Đèn chiếu sáng

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm nào?

XEM THÊM CHUYÊN MỤC ĐÈN TRANG TRÍ

Hiện nay có rất nhiều loại đèn led chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, dưới đây là danh sách các loại đèn đang được sử dụng nhiều trên thị trường:

 • Bóng đèn Led: bóng đèn bulb, bóng filament, bóng compact, bóng đèn sợi đốt, bóng chén, bóng đèn trang trí...
 • Đèn âm trần: Đèn âm trần panel siêu mỏng, đèn âm trân downlight, âm trần chiếu điểm âm trần hộp, âm trần chiếu điểm, âm trần trang trí...
 • Đèn ốp trần: Đèn ốp trần, đèn ốp trần nổi trụ
 • Đèn Panel: Đèn panel vuông, đèn panel tấm hình chữ nhật...
 • Đèn Tuýp: Đèn tuýp, đèn batten, đèn huỳnh quang, đèn bán nguyệt, đèn T5 chống thấm
 • Đèn chiếu điểm: Đèn thanh ray, đèn gắn trần
 • Đèn led dây: Led dây, Led neon...
 • Đèn tường led: Đèn gắn tường, đèn âm tường...
 • Đèn sân vườn ngoài trời: Đèn cắm cỏ, đèn đường đi, đèn trụ cổng
 • Đèn âm đất: Đèn âm đất sân vườn đèn âm nước
 • Đèn nhà xưởng: Đèn hightbay, đèn lowbay, đèn UFO

Ngoài ra còn một số loại đèn khác như: đèn đường led, đèn pha led, đèn gương, đèn cảm ứng, đén báo, đèn khẩn, đèn exit, đèn sự cố, đèn bàn học...

Các thương hiệu đèn tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối đèn led chiếu sáng, ngoài các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và  nước ngoài , thì các hãng đèn Việt Nam cũng chiếm phần nhiều.

Các hãng đèn của Việt Nam: Rạng Đông, MPE, Paragon, Duhal, VinaLed, TLC Lighting, Kingled, Hufa, Sano, Kawasan, Roman, SRigel...

Các thương hiệu đèn LED toàn cầu (Globe brand): Philips (Hà Lan), Opple (Trung Quốc), Panasonic(Nhật) , OSRAM (Đức), TCL (Trung Quốc)...

Các thương hiệu đèn Quốc tế khác: Banner. Meval, JinDian ( Trung Quốc)...

Những ứng dụng của đèn LED trong đời sống

Công dụng của đèn led vô cùng rộng rãi mọi mặt trong đời sống, cụ thể sau đây:

Ứng dụng trong chiếu sáng và trang trí nhà ở

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều yêu thích sử dụng đèn led vì nó có nhiều lợi ích, tiện nghi như đã phân tích ở trên, đặc biệt là đa dạng màu sắc để tha hồ lựa chọn vào những mục đích khác nhau như đèn sáng trắng cho phòng học, sáng vàng cho phòng ngủ….

Ứng dụng đèn LED trong chiếu sáng công nghiệp

Đèn led pha, đèn nhà xưởng… với cường độ chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng, phù hợp cho những nhà xưởng rộng lớn và phù hợp cả việc làm vào buổi tối.

Công dụng của đèn LEd trong nông nghiệp

Việc ứng dụng đèn led vào nông nghiệp giúp làm giảm lượng nước bốc hơi từ cây trồng và tăng tốc độ tăng trưởng đồng thời tiết kiệm điện năng.

Đèn LED được ứng dụng trong y học

Y học đặc biệt là công nghệ là đẹp như trẻ hóa da, điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ đèn Led là vô cùng hiệu quả, an toàn.

Đèn LED được sử dụng trong giáo dục

Đèn led giúp tăng khả năng tập trung học tập cho học sinh, sinh viên, giáo viên đồng thời bảo vệ cho sức khỏe của họ với cường độ làm việc lâu dài của mắt dưới ánh sáng Led sẽ lâu mỏi hơn so với ánh sáng thường.

Báo giá đèn Led chiếu sáng tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn Led chiếu sáng tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn Led chiếu sáng với giá tốt.

Tag: đèn Led chiếu sáng thietbidiendgp , báo giá đèn Led chiếu sáng giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Từ khóa: đèn Led chiếu sáng giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng