BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HT MAX LIGHT
  Sonata
  Duhal
  Philips
  Megaman
  Rạng Đông
  Simon
  Paragon
  Kingled
  Roman
  Tiến Phát
  AC ELECTRIC
  COMET
  VinaLED
  Hufa
  OPPLE
  Mỹ Linh Lighting
  Sano
  OPU Light
  Nanoco
  TCL
  LEDVANCE
  ENA Vietnam
  nVc Lighting
  HC Lighting
  Khaphaco
 • Công suất
  < 10W
  10➜15W
  15➜20W
  20➜30W
  30➜40W
  40➜50W
  > 50W
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bóng tuýp Led

Bóng đèn tuýp LED T5/T8 là các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng thay thế cho các loại đèn truyền thống. Với công nghệ LED tiên tiến, chúng cung cấp ánh sáng sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và tuổi thọ dài hơn.

Bóng tuýp LED là loại đèn dạng ống, có nguồn sáng là kết hợp từ nhiều chip LED liên kết với nhau trên một mạch in mỏng bằng nhôm. Hình dạng bên ngoài của đèn tuýp LED tương tự với đèn đèn tuýp huỳnh quang truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của bóng đèn tuýp LED

Đèn tuýp led là một trong những loại đèn led chiếu sáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Không phải ngẫu nhiên mà đèn tuýp led được đa số người tiêu dùng lựa chọn, vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Độ bền cao

Tất cả các loại đèn led đều sử dụng vật liệu sản xuất cao cấp. Đối với đèn led tuýp do MES sản xuất được cấu thành từ những vật liệu có độ bền cao, chịu nhiệt nên không dễ bị vỡ, không dễ bị cháy nổ nhưng bóng đèn led huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt.

tiết kiệm điện năng cao

 Đèn sáng ngay lập tức khi bật và tắt ngay lập tức khi tắt

Đèn Led sử dụng các chất bán dẫn là chíp led, chuyển đổi điện năng thành ánh sáng Bằng việc ghép nhiều chíp LED nhỏ lại với nhau thành 1 dãy dài tạo ra ánh sáng tốt trong một không gian rộng lớn. Đó là lý do đèn led tuýp giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện rất lớn

Nhiệt độ màu cao

Đa số các bóng đèn led tuýp có nhiệt độ màu ở khoảng 6500K tạo ra một nguồn sánh sáng siêu sáng và có màu sắc ánh sáng trắng, mang đến cảm giác êm dịu không gây nhức mắt, tạo không gian sống hiện đại và nổi bật hơn.

Hệ số hoàn màu cao

Hệ số hoàn màu của đèn tuýp led vào khoảng >80 nên chúng cho ánh sáng trung thực, giúp người nhìn nhận ra màu sắc vật thể một cách chân thực nhất, tránh bị lầm tưởng màu sắc sản phẩm hoặc vật thể.

An toàn cho người sử dụng

Chính vì nó được làm từ vật liệu là nhôm và nhựa PC cao cấp nên không chứa vật liệu, khí, kim loại gây hại, hay gây ra tai nạn trong quá trình sử dụng như cháy nổ, bị bở vỡ gây thương tích, nhiễm độc cho người sử dụng.

Độ sáng ổn định

Khác với bóng đèn huỳnh quang độ sáng của bóng đèn sẽ bị giảm dần theo quá trình sử dụng thì bóng đèn tuýp led có độ sáng ổn định, không bị giảm độ sáng sau thời gian dài sử dụng.

Mua Bóng tuýp Led tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối bóng tuýp led tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn tuýp với giá tốt.

Tags: bóng tuýp led thietbidiendgp, báo giá bóng tuýp led giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Từ khóa: bóng tuýp led thietbidiendgp, báo giá bóng tuýp led giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Bóng đèn LED T5/T8 siêu sáng, Đèn tuýp LED T5/T8 siêu sáng, Bóng đèn tuýp LED siêu sáng, Đèn tube LED T5/T8 siêu sáng, Bóng đèn LED T5/T8 chất lượng cao, Đèn tuýp LED T5/T8 tiết kiệm điện, Bóng đèn LED T5/T8 hiệu suất cao, Đèn tube LED T5/T8 năng lượng thấp, Bóng đèn LED T5/T8 độ sáng cao, Đèn tuýp LED T5/T8 chất lượng ánh sáng tốt

Mở rộng