BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sino Vanlock
  Panasonic
  Roman
  Nanoco
  Hager
  Schneider
  Legrand
  Uten
  LiOA
  CHINT
  ROSSI
  Tiến Phát
  Simon
  LS
Xóa bộ lọc Áp dụng

Tủ điện dân dụng là thiết bị được dùng để chứa các thiết bị điện như: Aptomat, biến thế, biến áp, contactor, ổ cắm, cầu giao, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…vvv ở các công trình xây dựng dân dụng thông thường như nhà ở, chung cư….

Vỏ tủ điện dân dụng được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Loại vỏ tủ điện thông thường được thiết kế có dạng hình chữ nhật, 1 hoặc 2 lớp cánh tùy theo yêu cầu người sử dụng, mặt trước thường được gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị…

Chức năng

Có vai trò chính yếu là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống điện, các công trình hay đối với gia đình. Chúng được lắp đặt để bảo vệ, làm lá chắn cho những thiết bị bên trong: các thiết bị đóng cắt, thiết bị điều khiển, đầu nối. Để đảm bảo cho quá trình vận hành và sử dụng điện đối với mọi môi trường.

Phận loại 

Cũng giống như sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện dân dụng cũng được phần thành 3 nhóm chính:

 • Vỏ tủ điện dân dụng trong nhà: có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
 • Vỏ tủ điện dân dụng ngoài trời: có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột và có mái dốc nước.
 • Vỏ tủ điện dân dụng đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống.

Ứng dụng của tủ điện dân dụng

Tủ điều khiển động cơ được ứng dụng trong building, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy cắt, máy nghiền, cũng như các động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng hoặc động cơ công suất lớn.

Báo giá tủ điện dân dụng tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: tủ điện dân dụng giá rẻ, báo giá tủ điện dân dụng thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendgp.

Từ khóa: Tủ điện dân dụng thủ đức

Mở rộng