BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  HIKVISION
  EZVIZ
  Kawasan
Xóa bộ lọc Áp dụng

Camera an ninh

Camera An ninh là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh, giúp ghi lại hình ảnh và video để giám sát và bảo vệ các khu vực cần thiết. Chúng có thể được sử dụng trong các môi trường nhà ở, thương mại hoặc công nghiệp để giảm thiểu rủi ro và cung cấp sự an toàn cho người dùng.

Camera an ninh là một thiết bị chuyên dùng để giám sát khu vực xung quanh. Camera an ninh hiện đại sẽ giúp người dùng quan sát được khu vực thông qua hình ảnh và âm thanh. 

Ngoài ra, camera an ninh khi kết nối với với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC thì người dùng có thể biết được tình hình ở khu vực đó 24/24.

Các loại camera an ninh phổ biến.

Camera IP (Không dây)

Là loại camera sử dụng kết nối không dây bằng Wifi, không lo cài đặt phức tạp, không dây rối cầu kỳ...Bạn chỉ cần cắm điện cho camera và đặt ở vị trí kết nối Wifi ổn định.

Camera bán cầu hồng ngoại

Là loại camera có thiết kế nửa quả cầu tinh tế, nhỏ gọn, giúp thuận tiện trong việc quan sát ngày và đêm.

Camera thân hồng ngoại

Giống với camera bán cầu hồng ngoại, chức năng chính của loại camera này là được tích hợp hệ thống đèn LED hồng ngoại (infrared LED) và điều khiển bằng cảm quang (Light Sensor). Điều khác biệt ở đây đó là về hình dáng, camera được thiết kế với kiểu dáng thân trụ.

Lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường

Thông thường là có 3 môi trường: Môi trường trong nhà, môi trường ngoài trời, điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn về khả năng bảo vệ camera kí hiệu là IP. Một số tiêu chuẩn như:

 • Chuẩn IP65: Camera khi lắp ngoài trời được bảo vệ chống lại bụi bẩn hoàn toàn. Bên cạnh đó camera có khả năng chống nước được phun từ mọi hướng.
 • Chuẩn IP66: Camera khi lắp ngoài trời vẫn được bảo vệ tốt với bụi bẩn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi. Camera quan sát vẫn được bảo vệ tốt nếu như bị ngập nước hoàn toàn.
 • Chuẩn IP67: Camera khi lắp ngoài trời có khả năng chống bụi tốt, hoạt động hiệu quả trong môi trường nhiều bụi. Đồng thời camera vẫn được bảo vệ, hoạt động khi ngâm dưới nước chiều sâu 1m.

Vậy nên, bạn cần căn cứ vào các chuẩn IP để lựa chọn loại camera giám sát phù hợp với điều kiện của mình.

Báo giá camera an ninh tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối camera an ninh tại Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá camera an ninh với giá tốt.

Từ khóa: Camera an ninh thietbidiendgp, camera an ninh giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, camera an ninh giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Hệ thống giám sát, Camera an ninh, Camera giám sát, Camera quan sát, Thiết bị an ninh, Hệ thống camera an ninh, Camera CCTV, Giám sát video, Hệ thống giám sát an ninh, Camera an toàn.

Mở rộng