BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  Mitsubishi
  TLC Lighting
  Nam Long NetViet
  Sinwa
  VERONA
  355 DECOR
  Kim Thuận Phong
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt trần

Quạt trần Panasonic là gi?

Quạt trần luôn là sự lựa chọn hợp lý với các gia đình, công sở khi hè về. Quạt trần không bao giờ sợ lỗi mốt và luôn được thay đổi để bắt kịp thị hiếu và xu hướng thị trường. Quạt trần Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng và tên tuổi từ lâu. 2 thương hiệu quạt trần Panasonic và KDK được biết đến nhiều nhất, lâu đời và nổi tiếng tại Nhật.

Ưu điểm của quạt trần Panasonic

 • Tiết kiệm điện năng tối ưu
 • Làm không khí thoáng sạch, mát mẻ. Những làn gió mát dịu nhẹ nhàng từ quạt trần luôn mang lại cảm giác thư giãn, hoàn toàn khác với không khí trong phòng điều hòa
 • Dễ dàng điều khiển và lựa chọn tốc độ gió phù hợp
 • Điều khiển từ xa tiện lợi bạn có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào khi cần
 • Chức năng hẹn giờ
 • Quạt trần là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm diện tích

Quạt trần giúp đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo ra gió, giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nằm lâu dưới quạt. Đồng thời, quạt có mức tiêu thụ trung bình chỉ bằng một chiếc bóng đèn 100w tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.
Ngoài ra, quạt trần còn được xem là một vật trang trí cho góc phòng thêm rực rỡ và sáng lấp lánh. Người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và thay đổi tốc độ quạt với nút điều khiển tiện lợi.

Sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản làm cho moter và cách quạt luôn được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao, giảm độ ồn và tiết kiệm điện

Thương hiệu Quạt trần Panasonic rất quen thuộc người tiêu dùng Việt Nam, đã được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua nhờ độ bền, tiện dụng và tiết kiệm điện. Quạt trần 5 cánh Panasonic được thiết kế rất tinh tế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

Mua quạt trần tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm quạt trần tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá quạt trần vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.