BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  Mitsubishi
  Sano
  TLC Lighting
  Sinwa
  Euroto
  VERONA
  355 DECOR
  SLISTER
  Kim Thuận Phong
  AC ELECTRIC
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt trần

 Quạt trần là loại quạt được thiết kế gắn cố định trên trần nhà với các cánh quạt lớn và có khả năng làm mát cho không gian rộng hơn so với quạt thông thường. Ngày nay, quạt trần còn được tích hợp thêm đèn để trang khí cho không gian sử dụng.

Quạt trần là một thiết bị điện làm mát được treo ở trên trần nhà trong phòng ngủ, phòng khách,... để làm mát.

Quạt trần luôn là sự lựa chọn hợp lý với các gia đình, công sở khi hè về. Quạt trần không bao giờ sợ lỗi mốt và luôn được thay đổi để bắt kịp thị hiếu và xu hướng thị trường. Quạt trần Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng và tên tuổi từ lâu. 2 thương hiệu quạt trần Panasonic và KDK được biết đến nhiều nhất, lâu đời và nổi tiếng tại Nhật.

Quạt Trần

Ưu điểm của quạt trần

 • Tiết kiệm điện năng tối ưu
 • Làm không khí thoáng sạch, mát mẻ. Những làn gió mát dịu nhẹ nhàng từ quạt trần luôn mang lại cảm giác thư giãn, hoàn toàn khác với không khí trong phòng điều hòa
 • Dễ dàng điều khiển và lựa chọn tốc độ gió phù hợp
 • Điều khiển từ xa tiện lợi bạn có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào khi cần
 • Chức năng hẹn giờ
 • Quạt trần là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm diện tích

Quạt trần giúp đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo ra gió, giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nằm lâu dưới quạt. Đồng thời, quạt có mức tiêu thụ trung bình chỉ bằng một chiếc bóng đèn 100w tiết kiệm tối đa cho người sử dụng.
Ngoài ra, quạt trần còn được xem là một vật trang trí cho góc phòng thêm rực rỡ và sáng lấp lánh. Người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và thay đổi tốc độ quạt với nút điều khiển tiện lợi.

Sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản làm cho moter và cách quạt luôn được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao, giảm độ ồn và tiết kiệm điện

Thương hiệu Quạt trần Panasonic rất quen thuộc người tiêu dùng Việt Nam, đã được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua nhờ độ bền, tiện dụng và tiết kiệm điện. Quạt trần 5 cánh Panasonic được thiết kế rất tinh tế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

Lắp đặt đúng độ cao, phù hợp với không gian sử dụng

Vị trí lắp đặt ở phòng khách và trung tâm nhà, đây cũng là vật dụng trang trí đẹp mắt.

Độ cao thích hợp nhất từ sàn nhà tới quạt trần là 2.5 – 2.7 đảm bảo chiều cao quạt để tối ưu nguồn gió trong nhà, bạn cũng không nên lắp quá sát với trần nhà để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mua quạt trần tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Quạt trần giá rẻ, báo giá quạt trần thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, quạt trần thietbidiendgp, Quạt trần thủ đức, Quạt trần cánh gỗ, Quạt trần cánh nhựa, Quạt trần không cánh, Quạt trần thông minh, Quạt trần phòng khách, Quạt trần phòng ngủ, Quạt trần phòng ăn, Lắp đặt quạt trần.

Mở rộng