BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    SENKO
    Asia Vina
    AC ELECTRIC
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt hộp

Từ khóa: Quạt hộp thủ đức
  • 1-9/9

Quạt hộp là một trong những loại quạt rất tiện dụng vì tính tiện dụng của nó dễ dàng di chuyển quạt bàn đi bất kì nơi đâu, quạt hộp thường có hai loại, một loại quạt hộp có chân treo tường bằng nhựa và một loại bằng sắt. Với kiểu dáng đẹp, tính năng tiện ích, quạt hộp đã và đang được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người sử dụng. 

Ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp

Ưu điểm: Quạt hộp thuộc dòng quạt có thiết kế khá gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu tiết kiệm diện tích đáng kể. Không chỉ có tay xách tiện lợi, quạt hộp còn có thể đặt vững chắc, an toàn với trẻ nhỏ và dù có đạp chân vào cũng không sao vì đã có hộp bao quanh. Với tốc độ hoạt động khá êm ái, luồng gió đều và ổn định. Đồng thời, cùng một công suất và hãng sản xuất, quạt hộp có giá cao hơn so với quạt bàn hay quạt treo tường.

Nhược điểm: Lưu lượng gió và độ khuếch tán gió của quạt hộp không được lớn so với quạt treo tường, quạt công nghiệp… vì thế mà chỉ có thể đặt trong 1 không gian hẹp và nhỏ không đặt được ở các phòng lớn.

Mua quạt hộp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: quạt hộp giá rẻ, quạt hộp thủ đức, quận 9, quận 2, quạt hộp thietbidiendgp.

Mở rộng