BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  Mitsubishi
  Nanoco
  Sinwa
  SENKO
  Asia Vina
  Kim Thuận Phong
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt bàn

Khám phá sự tiện ích và thoải mái với quạt bàn của chúng tôi. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng linh hoạt, quạt bàn là lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc hoặc nghỉ ngơi của bạn. Tận hưởng luồng gió mát dễ chịu từ các quạt bàn có đa dạng kiểu dáng và tính năng như điều khiển từ xa, chế độ gió tự nhiên.

 • 1-23/23

Quạt bàn là thiết bị dẫn động bằng điện có chức năng tạo ta các luồng gió nhằm phục vụ lợi ích của con người: giảm sức nóng môi trường bên ngoài, hạ nhiệt cơ thể giúp cho con người cảm thấy thoải mái, ngoài ra là thiết bị làm khô quần áo, tóc, khăn tắm.

Ưu điểm quạt bàn

Thiết kế gọn nhẹ, không cầu kỳ:

Màu sắc bên ngoài được Senko lựa chọn những gam nhẹ (trắng, xanh dương, xanh lá cây, xanh nước biển,…) đem lại sự tươi mát, nhẹ nhàng cho người sử dụng. Cánh quạt được thiết kế ba cánh lớn tạo ra lưu lượng gió tối đa, bạn sẽ thấy dễ chịu khi ngồi trước máy quạt. Chất liệu vỏ được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cực cao, hơn nữa nhìn vẫn mới sau thời gian dài sử dụng. Phần đế được thiết kế có sức nặng, đầm, rất chắc chắn, điều này giúp quạt đạt được sự cân băng trọng tâm khi hoạt động. Với việc thiết kế gọn nhẹ nên rất tiện lợi khi di chuyển

Khả năng quan trọng nhất: làm mát
Cánh quạt được thiết kế với chiều dài khoảng 40cm, vùng làm mát lớn hơn so với chu vi chỗ ngồi của bạn, lượng gió tạo ra rộng, và phạm vi lớn làm cho người dùng thoải mái, dễ chịu khi ngồi trong vùng làm việc.

Có ba chế độ làm mát:
Thông thường chế độ số một là đủ, nhưng nếu rơi vào những ngày oi bức thì số hai và số ba là lựa chọn hợp lý. Tốc độ làm mát theo thứ tự: số một ( gió nhẹ), số hai (gió vừa), cuối cùng số ba mạnh nhất(gió mạnh). Tuỳ vào nhu cầu sử dụng gia đình bạn để tuỳ chọn một trong ba chế độ trên.

An toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng:
Khả năng tiết kiệm điện năng được người sử dụng đánh giá rất cao, bằng việc tối ưu công suất Senko luôn đảm bảo dòng điện cấp cho thiết bị hoạt động đúng công suất ở mức điện năng tiêu thụ vừa đủ. Ngoài ra, lồng bảo vệ cánh quạt bên ngoài rất chắc chắc, không rung lắc, các nan quạt khít giúp bảo vệ người dùng vô tình chạm tay vào bên trong, đặc biệt là trẻ con.

Nhược điểm quạt bàn

nếu sử dụng tốc độ cao tức là số hai hoặc ba thời gian lâu có thể gây ra tình trạng xấu cho người sử dụng như: chóng mặt, khô da,…

Mua quạt bàn tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Quạt bàn giá rẻ, quạt bàn thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, quạt bàn thietbidiendgp, Quạt bàn thủ đức, Quạt bàn mini, Quạt bàn động cơ không chổi than, Quạt bàn kiểu dáng hiện đại, Quạt bàn có đèn LED, Quạt bàn thông minh.

Mở rộng