BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    LiOA
    Asia Vina
    Kim Thuận Phong
    AC ELECTRIC
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là danh từ dùng để chỉ các thiết bị công nghiệp đảm nhiệm vai trò cung cấp, vận chuyển các dòng khí (không khí hoặc các chất khí khác) phục vụ cho các nhu cầu & mục đích khác nhau trong các nhà máy công nghiệp, xây dựng, hóa chất, dệt may hoặc các tòa nhà cao tầng, etc.

  • 1-11/11

Quạt công nghiệp là sản phẩm dành riêng cho ngành công nghiệp giúp nhà máy, nhà xưởng nhưng được làm mát và thông thoáng.

Quạt công nghiệp sẽ có tác dụng giảm dần nhiệt độ của một không gian lớn xưởng, khu công nghiệp.

Ưu điểm của quạt công nghiệp

Thiết kế tinh tế

Quạt công nghiệp Panasonic được thiết kế rất tinh tế, với các kiểu dáng khác nhau, nhỏ gọn nên khi lắp đặt ở các không gian khác nhau thì tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Đồng thời, với màu trắng là màu chủ đạo tạo nên sự tinh tế – hiện đại nhất cho không gian mà bạn lắp đặt.

Chính vì thế, quạt công nghiệp Panasonic rất thích hợp khi lắp đặt và sử dụng ở các văn phòng như: công ty, khách sạn, nhà hàng… Các thiết bị được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp có khả năng chịu ẩm tốt và tác động xấu từ môi trường trong các điều kiện khác nhau, đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Chất lượng tốt

Quạt thông gió của thương hiệu Panasonic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng của sản phẩm luôn tốt mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Quạt công nghiệp của hãng có độ bền rất cao nên rất được nhiều người tin dùng lắp đặt. Khi lắp đặt và sử dụng quạt công nghiệp Panasonic không cần phải thay thế hay sửa chữa.

Lưu lượng gió lớn

Quạt công nghiệp có lưu lượng gió lớn nhất giúp cho căn phòng của bạn trở nên thông thoáng hơn, tạo được cảm giác thoải mái khi bước vào các căn phòng. Quạt công nghiệp Panasonic chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của căn phòng. Quạt công nghiệp Panasonic ngoài việc được sử dụng để tạo không khí thoáng mát cho căn phòng còn được sử dụng trong hệ thống vừa hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy tốt nhất.

Độ ồn thấp

Thiết bị được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và công nghệ hiện đại giúp đảm bảo được độ ồn cực thấp luôn nhỏ hơn 50 dB, đảm bảo một không gian yên tĩnh nhất cho con người. Khi hoạt động quạt không gây nên tiếng ồn nên cho dù lắp đặt ở các không gian làm việc như ở các văn phòng vẫn sẽ không ảnh hưởng tới công việc của mọi người. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng quạt thông gió.

Độ bền cao, vận hành êm ái

Bất cứ dòng sản phẩm nào của Panasonic đều được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất, bền đẹp. Và quạt công nghiệp cũng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, tuổi thọ cao nên khi vận hành rất ổn định và không gây nên tiếng ồn. Chính vì được đánh giá có mức ổn định cao, độ ồn thấp nên có thể được lắp đặt tại các tòa nhà văn phòng nơi cần không gian yên tĩnh khi làm việc. Đây chính là một ưu điểm nổi bật nhất mà không phải quạt thông gió nào cũng có được.

Mua quạt công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Quạt công nghiệp giá rẻ, quạt công nghiệp thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, quạt công nghiệp thietbidiendgp, Quạt công nghiệp thủ đức, Quạt công nghiệp công suất lớn, Quạt công nghiệp hướng trục, Quạt công nghiệp ly tâm, Quạt công nghiệp hệ thống thông gió, Quạt công nghiệp đẩy gió, Quạt công nghiệp hút gió, Quạt công nghiệp cánh gân, Quạt công nghiệp gia công kim loại, Bảo dưỡng quạt công nghiệp.

Mở rộng