BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Panasonic
  Mitsubishi
  Nanoco
  SENKO
  Roman
  LiOA
  Asia Vina
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt hút

Quạt hút là quạt chuyên dùng để cung cấp không khí từ nơi này sang nơi khác, ở một khoảng cách xa vị trí lắp quạt. Quạt thường có lực hút lớn, thông thường quạt hút có số cánh quạt nhiều hơn quạt thông gió.

Quạt hút thông gió là sản phẩm dùng để lưu thông không khí từ trong ra ngoài. Tạo nên hệ thống gió tuần hoàn, gió tươi sẽ liên tục cấp vào nhằm tạo ra môi trường trong lành. Giảm thiểu ô nhiễm do hoạt động của máy móc và con người, vật nuôi. Với các nhà máy hoặc nhà xưởng thì sử dụng quạt công nghiệp

Ưu điểm của quạt thông gió

Tốc độ, lưu lượng gió, áp lực cao: Quạt hút gió công nghiệp được sử dụng trong các không gian rất rộng nên yêu cầu và đòi hỏi quạt thông gió công nghiệp cần có công suất cao, tốc độ gió mạnh nhất để khi quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt ở các không gian khác nhau thì vẫn cho tốc độ gió tốt nhất. 

Chất lượng tốt nhất: Quạt thông gió công nghiệp được sản xuất bằng dây truyền công nghệ rất hiện đại nên có chất lượng tốt, các quy trình sản xuất quạt thông gió đều được bảo đảm nên khi lắp đặt quạt thông gió ở các khu công nghiệp khác nhau thì không phải thay thế hay sửa chữa bất cứ các sự cố nào xảy ra.

Tiết kiệm điện năng: Quạt thông gió công nghiệp tiêu tốn rất ít điện năng so với việc sử dụng điều hòa. Chính vì thế mà quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rất phổ biến ở các xưởng và các khu công nghiệp khác nhau. 

Tính năng nổi bật: Ngoài chức năng chính tạo độ thông thoáng nhất cho nơi và vị trí lắp đặt thì quạt thông gió công nghiệp còn được sử dụng rất phổ biến ở các hệ thống hút và hệ thống đẩy giúp cho không gian thêm sạch và loại bỏ được các mùi gây độc hại trong quá trình làm việc.

Ứng dụng của quạt thông gió

Ngoài những ưu điểm nổi bật thì quạt thông gió công nghiệp còn có rất nhiều các ứng dụng nổi bật và được sử dụng ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như:

 • Lắp đặt ở những nơi đông người, các khu sản xuất, khu chế xuất, hóa chất…để loại bỏ được các mùi độc hại gây nguy hiểm cho mọi người. 
 • Quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt và sử dụng để làm giảm nhiệt độ mùa hè, mang đến không gian thoáng mát nhất cho mọi người trong các nhà máy sản xuất.
 • Lắp đặt ở các văn phòng, Tạo nên không gian làm việc thoáng mát nhất, trong lành nhất, yên tĩnh nhất, không có tiếng ồn ảnh hưởng tới công việc.
 • Sử dụng quạt thông gió công nghiệp trong các trang trại chăn nuôi, sử dụng trong các kho chứa đồ những nơi mà chứa đựng rất nhiều đồ đạc.

Mua quạt hút tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Quạt hút giá rẻ, quạt hút thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, quạt hút thietbidiendgp, Quạt hút thủ đức, Quạt hút nhà vệ sinh, Quạt hút nhà bếp, Quạt hút thông gió, Quạt hút âm trần, Quạt hút tường, Quạt hút thông minh, Quạt hút chống ẩm, Quạt hút kiểu dáng hiện đại, Lắp đặt quạt hút.

Mở rộng