BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  Mitsubishi
  Nanoco
  Sinwa
  SENKO
  LiOA
  JINDIAN
  Asia Vina
  Kim Thuận Phong
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt đứng, quạt lửng

Quạt đứng Senko là gì?

Quạt đứng Senko là thương hiệu quạt máy (quạt điện) phổ biến với mức giá bình dân và độ bền cao. Sản phẩm từ thương hiệu Senko được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng. Mẫu mã của quạt Senko cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa, từ kiểu dáng đến màu sắc, độ to nhỏ của quạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Senko có các loại quạt được bán trên thị trường bao gồm quạt treo tường Senko, quạt thông gió Senko, quạt bàn Senko, quạt máy Senko và quạt đứng Senko.

Ưu điểm và nhược điểm của quạt đứng

Quạt đứng dễ dàng di chuyển bất kì nơi đâu

Ưu điểm: Quạt đứng giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển ở mọi góc trong căn phòng. Với thiết kế đơn giản, việc tháo lắp và vệ sinh quạt đứng khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra,chiều cao của quạt đứng từ 80 cm đến 1,2m và một số loại có thể thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Lưu ý, với những phòng lớn bạn nên chọn loại quạt có cánh nhỏ vì tốc độ quay và tạo gió sẽ mạnh hơn.

Nhược điểm: Tốc độ quay của quạt khá cao, phần lồng bảo vệ bên ngoài cánh quạt lại khá thưa nên dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Ngoài ra,vì quạt có khả năng tùy chỉnh độ cao nên đây cũng sẽ là chi tiết mau hỏng nhất của quạt (ngay cả với loại đắt tiền, có bộ chân bằng kim loại).
Đối với những không gian chật hẹp, nhỏ thì 1 chiếc quạt đứng cũng sẽ chiếm 1 diện tích tương đối của căn phòng gây nhiều trở lại trong việc sinh hoạt.

Mua quạt sạc tích điện tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm quạt sạc tích điện tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá quạt sạc tích điện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.