BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  Mitsubishi
  Nanoco
  Sinwa
  SENKO
  LiOA
  JINDIAN
  Asia Vina
  Kim Thuận Phong
  AC ELECTRIC
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt đứng, quạt lửng

Khám phá sự thoải mái và sự mát mẻ với các lựa chọn quạt đứng/quạt lửng của chúng tôi. Với thiết kế hiện đại và tính năng tiện ích, quạt đứng/quạt lửng không chỉ mang lại không khí trong lành mà còn là điểm nhấn cho không gian sống hoặc làm việc của bạn.

 • 1-58/58

Quạt đứng là dòng quạt sử dụng trên mặt phẳng như nền nhà. Quạt được cấu tạo nhằm tạo ra sức thổi gió theo chiều ngang. Quạt thường có 3 tốc độ gió điều chỉnh bằng nút nhấn trên thân quạt.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Quạt Đứng

 • Về mặt ưu điểm

Quạt đứng di chuyển linh hoạt vị trí sử dụng. Được thiết kế cao hơn nên phạm vi làm mát lớn hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm quạt bàn. Một ưu điểm nữa khi nhắc tới quạt đứng chính là khả năng tháo lắp và vệ sinh quạt rất thuận tiện, điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm sạch.

 • Về mặt nhược điểm

Do kích thước lớn nên quạt đứng thường chiếm một phần diện tích nền nhà, nên không thích hợp cho nhà hay phòng nhỏ hẹp. Độ cao của quạt có thể điều chỉnh nhưng nếu sử dụng nhiều lần có thể gây hỏng phần thân quạt.

Mua quạt đứng/quạt lửng tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

 

Từ khóa: Quạt đứng/quạt lửng giá rẻ, quạt đứng/quạt lửng thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh,quạt đứng/quạt lửng thietbidiendgp, Quạt đứng, quạt lửng thủ đức, Quạt đứng công suất lớn, Quạt đứng phòng ngủ, Quạt lửng phòng khách, Quạt đứng kiểu dáng hiện đại, Quạt lửng có điều khiển từ xa, Quạt đứng có đèn, Quạt lửng treo trần, Quạt đứng tích hợp ion lọc không khí.

Mở rộng