Thiết bị an ninh là các thiết bị có chức năng báo trộm, báo động hoặc cảnh báo hoả hoạn, cháy nổ… Khi xảy ra sự cố, các thiết bị an ninh lập tức phát ra các âm thanh báo động và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Hệ thống này được xem như là 1 người bảo vệ canh gác liên tục 24/24 để bảo vệ sự bình an cho gia chủ.

Camera giám sát

Thiết bị camera giám sát được coi là một khía cạnh không thể thiếu trong việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Thiết bị cho phép người dùng có thể truy cập vào hệ thống từ xa bằng mạng Internet để trực tiếp quản lý và theo dõi ngôi nhà thông qua hình ảnh. Hình ảnh được truyền tải rõ nét, có độ phân giải cao. Mắt camera có góc quay rộng từ 180 - 360 độ đảm bảo ghi lại được mọi hoạt động trong một căn phòng có không gian rộng. Ngoài ra, với bộ thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn, gia chủ có thể theo dõi mọi hoạt động đã diễn ra tại bất cứ thời điểm nào trong vòng 1 tuần, thậm chí 1 tháng.

Cảm biến cửa từ

Cảm biến cửa từ là một giải pháp an ninh hữu hiệu mang lại hiệu quả báo động cao. Được gắn trên các cửa ra vào nên khi cửa bị mở ra, thiết bị sẽ phát tín hiệu báo trộm. Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, tuổi thọ của pin kéo dài từ 3 - 6 tháng nên đây chắc chắn là thiết bị an ninh không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Cảm biến khói

Trong quá trình trang bị hệ thống thiết bị an ninh cho gia đình của mình thì đây  đây là sản phẩm mà bất cứ gia chủ nào cũng không nên bỏ qua. Cảm biến khói là thiết bị an ninh được lắp đặt tại vị trí khu vực bếp, hành lang hoặc những nơi dễ xảy ra tình trạng cháy nổ có chức năng báo động nhạy bén, tính chính xác cao. Đặc biệt, thiết bị có khả năng nhận diện hỏa hoạn ngay tại thời điểm mới chỉ xuất hiện những đám khói nhỏ giúp khách hàng kịp thời xử lý trước khi sự cố diễn ra nghiêm trọng hơn gây nên thiệt hại về người và của.

Báo giá thiết bị an ninh tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: thiết bị an ninh thietbidiendgp, thiết bị an ninh thủ đức, quận 9, quận 2, thiết bị an ninh giá rẻ.

Từ khóa: camera an ninh keeper, camera an ninh rds, camera an ninh kbvison, camera an ninh dahua, nơi bán camera an ninh, thi công camera an ninh, camera an ninh giá tốt, camera ip, camera an ninh wifi, camera dạng dome, camera dạng thân, đầu ghi ip, lắp camera, camera an ninh 360, camera mini, camera cao cấp, camera gia đinh, báo giá camera, bảng giá camera an ninh 2019, mua camera an ninh ở đâu, nới bán camera an ninh, tại thủ đức, quận 9, quận 2, hcm, tphcm

Mở rộng

Xem sản phẩm theo thương hiệu