BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    HIKVISION
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đầu ghi

Đầu ghi camera HIKVISION là một thiết bị lưu trữ và quản lý hình ảnh từ các camera an ninh của HIKVISION. Với tính năng ghi hình chất lượng cao, khả năng lưu trữ linh hoạt và tích hợp các công nghệ tiên tiến, nó là một phần quan trọng của hệ thống giám sát an ninh đa dạng và hiệu quả.

Đầu ghi camera Hikvision là đầu ghi hình chuyên dụng dùng cho hệ thống Camera , cũng vẫn có chức năng chính là lưu lại hình ảnh mà Camera Hikvision  thu lại được sau đó xử lý và xuất ra ngoài cho người dùng nhìn thấy thông qua thiết bị màn hình hiển thị.

Đầu ghi camera là một bộ phận trong hệ thống Camera quan sát cơ bản gồm: Camera - Nguồn Camera- Đầu ghi hình - Ổ cứng cho đầu ghi hình - Thiết bị để hiển thị hình ảnh Camera. Có tác dụng lưu trữ hình ảnh mà bộ phận Camera thu lại được.

Hiện nay, có 3 loại đầu ghi hình phổ biến, cơ bản bao gồm: Đầu ghi hình DVR, NVR và HVR. Mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau với ưu và nhược điểm cụ thể:

  • Đầu ghi hình NVR: Đây là thiết bị tương thích với các loại camera IP và chỉ dùng cho loại camera này. Chúng có khá nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là tích hợp ưu điểm nổi trội.
  • Đầu ghi hình DVR: Thông thường loại đầu ghi này thích hợp với dòng camera Analog – một loại camera an ninh khá phổ biến. Loại này giúp xuất ra tín hiệu, bao gồm hiều bản ghi hình chuẩn khác nhau như: CIF, 2CIF, D1, Full D1,… Đặc biệt bao gồm đa dạng từ 4-32 kênh.
  • Đầu ghi hình HVR: Đây là loại đầu ghi có thể sử dụng cho cả camera Analog và camera IP. Có thể nói loại đầu ghi này tương thích với khá nhiều dòng camera đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Mua đầu ghi camera tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đầu ghi camera tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đầu ghi camera vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đầu ghi camera thietbidiendgp, đầu ghi camera thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, đầu ghi camera Hikvision, Đầu ghi HIKVISION, HIKVISION DVR, Đầu ghi camera HIKVISION, HIKVISION NVR, Network Video Recorder HIKVISION, Digital Video Recorder HIKVISION, HIKVISION video recorder, HIKVISION recorder, HIKVISION surveillance recorder, HIKVISION DVR/NVR combo, HIKVISION hybrid recorder, HIKVISION standalone recorder, HIKVISION security recorder, HIKVISION CCTV recorder, HIKVISION IP camera recorder.

Mở rộng