BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    HIKVISION
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy chấm công

Máy chấm công vân tay/thẻ là một thiết bị tự động hỗ trợ quản lý thời gian làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp và tổ chức. Nó sử dụng công nghệ vân tay hoặc thẻ để xác định và ghi nhận thời gian vào ra của nhân viên, giúp tăng tính chính xác và hiệu quả trong quản lý nhân sự.

  • 1-4/4

Máy chấm công vân tay là gì

Máy chấm công vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhân danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Máy áp dụng các thuật toán xử lý hình ảnh để xác định các dấu hiệu riêng biệt của từng dấu vân tay để so sánh giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác.

Các công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay đã có từ lâu và được áp dụng trên nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến quân sự, tuy nhiên phải đến những năm gần đây công nghệ nhận diện dấu vân tay mới được áp dụng trên máy chấm công và đã dần phổ biến. Vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu máy chấm công vân tay và nó được phân loại như thế nào?

Máy chấm công vân tay giải quyết được vấn đề gì?

  • Máy chấm công vân tay giúp cho việc chấm công cho nhân viên trở nên đơn giản hơn (nhân viên tự check vân tay trên máy chấm công tại các cổng vào, ra của công ty) 
  • Các dữ liệu chấm công trở nên minh bạch, chính xác hơn, không phải đau đầu việc nhân viên chấm công hộ, ăn cắp thời gian làm việc hoặc mất thời gian giải quết các vấn đề liên quan đến chấm công vào cuối tháng.
  • Quản lý có thể xem báo cáo theo thời gian thực Real-Time ngay trên điên thoại, máy tính bảng, laptop hay PC. Xem báo cáo bất kỳ lúc nào không phải chờ báo cáo từ HCNS gửi.
  • Đối với doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hơn 100 hoặc cty có nhiều chi nhánh, việc ứng dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp doanh nghiệp giảm đến 80% chi phí chấm công tính lương. 

=> Máy chấm công sẽ giúp các doanh nghiệp số hóa dữ liệu chấm công nhanh chóng, giảm được rất nhiều thời gian cho việc chấm công tính công, tự động hóa việc chấm công và tính công trong doanh nghiệp.

Các tính năng ưu việt khác

Ngoài những công năng chính trên thì máy chấm công còn mang đến những tiện ích ưu việt như:

- Cho phép gửi tin nhắn đến từng cá nhân hoặc toàn bộ nhân viên khi chấm công.

- Kiểm tra trực tiếp nhân viên đang chấm công.

- Phân cấp trong quản lý chấm công đến từng đối tượng.

Với những chia sẻ trên đây, sử dụng máy chấm công vân tay là giải pháp quản lý nhân viên và chấm công hiệu quả. Máy giúp quy trình kiểm soát nhân viên, chấm công chuyên nghiệp và minh bạch hơn.

Mua máy chấm công vân tay tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm máy chấm công vân tay tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Máy chấm công thietbidiendgp, máy chấm công thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, máy chấm công khuôn mặt, Máy chấm công, Chấm công vân tay, Chấm công thẻ từ, Máy chấm công điểm danh, Thiết bị chấm công vân tay, Thiết bị chấm công thẻ, Hệ thống chấm công, Chấm công tự động, Máy chấm công di động, Chấm công vân tay trực tuyến, Máy chấm công văn phòng, Chấm công vân tay công nghệ cao, Máy chấm công vân tay tích hợp mạng, Thiết bị chấm công tự động, Hệ thống quản lý chấm công.

Mở rộng