BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    MEVAL
    Nanoco
    Roman
    Asia Vina
Xóa bộ lọc Áp dụng

Quạt sạc (Quạt tích điện)

  • 1-8/8

Quạt sạc là gi?

Quạt sạc có nhiều tính năng như dễ di chuyển, có để quạt khi cúp điện đây là 1 thiết bị không thể thiếu cho bạn những khi tiết trời nóng bức cúp điện. Bên cạnh quạt điện, quạt điều hòa, quạt phun sương… nhiều gia đình còn tìm mua quạt sạc điện trong những ngày hè. Cùng tìm hiểu những lý do thuyết phục nhiều người mua và sử dụng.

Cấu tạo của quạt sạc

Quạt sạc điện có cấu tạo như quạt điện thông thường (có nhiều kích cỡ cánh quạt) nhưng có kèm bộ tích điện (ắc quy) với công suất lớn nhỏ khác nhau từ 6 V – 4,2 AH (tương ứng 25 W điện sử dụng), một mạch điều khiển sạc điện DC. Thời gian đầu sạc ắc quy từ 4 – 5 giờ, sử dụng được 1 – 2 giờ.

Ưu điểm vượt trội của quạt 

Quạt sạc tích điện đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bạn đã biết loại quạt tích điện nào tốt? Quạt tích điện PANASONIC có những ưu điểm vượt trội, được ưa chuộng trên thị trường.

Thời gian sử dụng dài:
Quạt sạc tích điện PANASONIC có thời gian sử dụng lên tới 5h. Vì vậy trong điều kiện mùa hè nắng nóng, bị mất điện bạn có thể thoải mái sử dụng quạt tích điện PANASONIC 6969 mà không lo vấn đề mất điện giữa chừng. Quạt tích điện PANASONIC 6969 là giải pháp tuyệt vời trong những ngày mất điện.

Đèn báo khi sạc đầy:
Quạt sạc tích điện PANASONIC  được thiết kế đèn báo khi sạc đầy giúp tiết kiệm nhiên liệu. Bạn không cần lo lắng vấn đề khi nào quạt sạc đầy? Đồng thời, đèn báo khi sạc đầy cũng giúp bạn bảo vệ pin, làm chậm quá trình chai pin ở quạt sạc điện., duy trì thời gian sử dụng dài. Bạn chỉ cần chú ý đèn báo ở quạt sạc điện để biết khi nào quạt đã được sạc đầy điện.

Mua quạt tích điện tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm quạt sạc tích điện tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá quạt sạc tích điện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.