BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HIKVISION
  Keeper
  RDS
  Kbvision
  Dahua
Xóa bộ lọc Áp dụng

camera Dome là gì?

Camera Dome là tên một loại camera quan sát có hình dạng mái vòm, chính vì vậy nên camera dome còn được gọi là camera mái vòm hoặc camera bán cầu  hoặc camera speech

 Camera dome được thiết kế có khả năng xoay 360 độ, điều này cho phép điều chỉnh góc quan sát an ninh của camera dome rộng hơn hẳn các dòng camera thân hay camera bullet khi đã lắp đặt. Vậy nên Camere dome thường được lắp đặt trong nhà và những có phạm vi quan sát hẹp.

Đặc tính của camera Dome

Đặc tính của camera dome thường có tấm nhìn rộng, bao quát, gồm bộ phận đèn chiếu hồng ngoại, tiện lợi để quan sát cả ngày lẫn đêm. Các hệ thống Camera Dome rất tiện lợi trong việc lắp đặt và sử dụng, đó là lí do vì sao loại camera này được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Camera Dome thường được sử dụng để giám sát số người ra vào, người già, trẻ em trong nhà, người giúp việc hoặc cả những kẻ trộm cắp.

Camera Dome sẽ ghi hình và hiển thị số thời gian của những người xuất hiện ở vị trí mà camera quan sát được.

Mua camera an ninh dạng Dome tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm camera Dome an ninh tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá camera an ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.