BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  HT MAX LIGHT
  Paragon
  AC ELECTRIC
  Roman
  Philips
  Nanoco
  Duhal
  Rạng Đông
  Hufa
  Kingled
  Tiến Phát
  Sano
  OPPLE
  OPU Light
  Mỹ Linh Lighting
  COMET
  TLC Lighting
  Euroto
  VinaLED
  HC Lighting
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máng đèn

Máng đèn Tuýp LED/Huỳnh quang không những giúp tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng độ rọi cho bộ đèn ở một điểm mà còn tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà hoặc văn phòng.

Máng đèn Tuýp LED/Huỳnh quang là thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong gia đình. Sản phẩm mang đến giải pháp chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm những thiết kế lịch lãm hơn, những dòng sản phẩm bắt mắt tiện dụng của Philips chắc chắn sẽ thích hợp với khẩu vị của bạn.

Máng đèn Tuýp LED/Huỳnh quang không những giúp bạn tận dụng tối đa nguồn sáng, tăng độ rọi cho bộ đèn ở một điểm mà còn tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà hoặc văn phòng, tránh sự căng thẳng cho mắt với chiếu sáng theo nhiệm vụ và chiếu sáng chung.

Máng đèn huỳnh quang ứng dụng trong chiếu sáng những không gian rộng

Ứng dụng của máng đèn 

- Phù hợp với các ứng dụng đa dạng bao gồm nhà ở, cửa hàng, khu thương mại, khu công nghiệp, chiếu sáng trong nhà xưởng...Trong gia đình thường sử dụng loại máng đèn huỳnh quang 1 bóng hoặc 2 bóng; Trong cao ốc, văn phòng, nhà xưởng thường dùng máng đèn huỳnh quang âm trần hoặc gắn nổi có chóa nhôm bóng hay nhôm mờ, và thường dùng loại máng có 2 bóng, 3 bóng.

Máng đèn huỳnh quang được sữ dụng kết hợp với bóng đèn huỳnh quang cung cấp ánh sáng dịu và mang đến sự hỗ trợ cho mắt bạn, vì vậy bạn dễ duy trì sự tập trung hơn. Điều này cũng tăng năng suất và giúp bảo vệ đôi mắt cùa bạn cho các hoạt động như nghiên cứu, làm việc hoặc đọc sách.

Từ khóa: Máng đèn Tuýp LED/Huỳnh quang thietbidiendgp, báo giá Máng đèn quang giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh,

Mở rộng