BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Paragon
  Euroto
  Duhal
  Hufa
  VERONA
  Nam Long NetViet
  Kingled
  Sano
  Nanoco
  355 DECOR
  SLISTER
  AC ELECTRIC
  Philips
  Phụng Nam Lighting
  Khang Dy Venus
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn sân vườn là loại đèn chiếu sáng ngoài trời dùng để trang trí ngoại thất không gian sân nhà, chiếu sáng lối đi, cây cối, tiểu cảnh nhỏ. Đèn sân vườn được thiết kế nhiều kiểu dáng cao từ 10cm – 80cm các loại, nhằm mục đích chiếu sáng và trang trí khôn viên sân vườn, vườn hoa, hoặc công viên.

Tổng hợp các mẫu đèn trang trí sân vườn ưa chuộng nhất

Thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, mẫu đèn sân vườn trang trí ngày càng được hiện đại hóa từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.Giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn trang trí sân vườn được sử dụng nhiều nhất nhé.

Mẫu đèn nấm sân vườn.

Đèn nấm sân vườn được thiết kế dưới kiểu dáng hình cây nấm để trang trí lối đi vào khu sân vườn, khu công viên giải trí. Đèn thường có chiều cao từ 40cm – 60cm, chia thành các loại đèn nấm bách tán, đèn nấm Jupiter, đèn nấm Feria.

Đèn chiếu sáng âm đất

Đèn âm đất được thiết kế để đặt chìm xuống dưới đất, không để lộ thân đèn, độ bền cao. Dùng để chiếu sáng các bối cảnh nhỏ, lối đi, hành lang cầu thang…công suất nhỏ từ 3w, 5w, 12w, 24w. 

Đèn chiếu sáng âm nước

Đèn âm nước dùng để đặt dưới nước trang trí và chiếu sáng bể bơi, hồ cá. Được thiết kế hiện đại phát quang nhiều màu sắc, không chứa tia cực tím và UV nên rất an toàn cho con người.

Đèn pha sân vườn

Loại đèn này thường được dung để chiếu sáng cây cối, bức tượng, vách tường. Có đô chiếu sáng rộng nên được dùng để làm nổi bật một khoảng không gian trang trí nào đó. Đèn pha sân vườn có công suất từ 10w 30w 50w 100w 150w 200w.

Loại đèn pha này thích hợp cho việc chiếu sáng một khoảng rộng, thường được đùng để chiếu sáng cây, vách tường, tượng…Công suất giao động từ 10w, 20w,50w,100w…500w. Loại đèn pha led này thường đặt tại một địa điểm cố định dùng để chiếu sáng, giúp cải thiện làm nổi bật không gian sân vườn.

Cột đèn trang trí sân vườn.

Sử dụng cột đèn sân vườn để trang trí, chiếu sáng lối đi sân vườn, công viên, vườn hoa, khu đô thị và đường phố. Cột đèn trang trí sân vườn ở hữu nhiều mẫu mã đẹp, kết hợp với các kiểu chùm tay đèn từ 1 đến 5 bóng các loại. Mang đến cho không gian sân vườn sự trang trọng và tiện nghi.

Mua đèn lối đi tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn lối đi tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn lối đi với giá tốt.

Xem thêm:
👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Hufa

👉Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Verona

👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Euroto

👉 Đèn gắn tường sân vườn Khang Dy Venus

👉 Đèn gắn tường sân vườn Long NetViet

👉  Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Sano