BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Paragon
  Nam Long NetViet
  Nanoco
  Sano
  Kingled
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-23/23

Để chọn đèn phù hợp cần chú ý một số những điểm sau:

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn sân vườn với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó là những công dụng của mỗi loại đèn là khác nhau. Để có một hệ thống đèn sân vườn hoàn hảo nhất thì cũng khá khó khăn cho người lựa chọn.

Hầu hết, những kiến trúc sư hiện nay đều đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Đèn led chính là giải pháp chiếu sáng sân vườn.

Các loại đèn âm ất, đèn âm nước, đèn cắm cỏ, đèn pha và đèn đường là được sử dụng nhiều hơn cả.

Bạn nên chú ý đến chất lượng của đèn bởi được sử dụng ngoài trời. Đặc biệt là nơi có những tác động của môi trường nhiều như mưa gió, khói bụi.

Các bạn cũng nên chú ý đến chỉ số chống xâm nhập nước và bụi của mỗi loại đèn. Chỉ số này càng cao thì khả năng chống nước cũng như bụi càng lớn.

Để lắp đèn trong hồ bơi hay hồ cá, bạn nên chọn những loại đèn với chỉ số này trên 68. Bởi vì những loại đèn này mới bền được trong môi trường dưới nước.

Về công suất của đèn chiếu sáng sân vườn thì nên chọn những loại có công suất vừa phải để tạo ánh sáng chỉ đủ để chiếu sáng cho lối đi và các vật thể tại sân vườn nhà bạn.

Không nên chọn đèn công suất quá lớn để tránh việc gây chói và làm giảm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu mục đích của bạn là trang trí thì nên chọn bóng đèn với công suất 3 – 12W. Còn bạn muốn làm nổi bật các công trình thì hãy chọn những bóng có công suất cao hơn. 50W cho mục đích chiếu sáng đường và làm sáng hẳn không gian vườn.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn

 • Trước khi tiến hành lắp đặt bạn cần tham khảo các vị trí của đường điện. Không những thế,  bạn phải biết hố gas để hạn chế tối đa việc va chạm khi thi công.
 • Tạo bảng thiết kế chuẩn nhất để biết được những vị trí đặt đèn, ổ điện, đường dây để thuận tiện nhất cho quá trình lắp đặt cũng như sau này tiến hành sửa chữa hỏng hóc.
 • Phân chia mục đích của từng bóng đèn một cách rõ ràng (mục đích chiếu sáng, mục đích trang trí…)
 • Lắp đặt thêm cầu dao cho hệ thống đèn chiếu sáng nhằm ngắt điện khi cần sửa chữa.
 • Tuyệt đối không nên tự lắp đặt hệ thống đèn để tránh nguy hiểm. Vì nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực điện. Bạn cũng không nên sử dụng các loại đèn không rõ thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất sứ.
 • Sử dụng đúng và đủ lượng đèn chiếu sáng để tránh lãng phí không cần thiết mà ngược lại còn gây mất thẩm mỹ.

Việc lắp đặt hệ thống đèn sân vườn không chỉ khiến cho ngôi nhà của bạn lung linh và ấm cúng. Bên cạnh đó còn tạo cho bạn sự an toàn hơn rất nhiều.

Mua đèn sân vườn các loại tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn sân vườn các loại tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn sân vườn các loại với giá tốt.

Xem thêm:
👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Hufa

👉Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Verona

👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Euroto

👉 Đèn gắn tường sân vườn Khang Dy Venus

👉 Đèn gắn tường sân vườn Long NetViet

👉  Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Sano

Mở rộng