BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Nam Long NetViet
  Euroto
  Sano
  Hufa
  355 DECOR
  VERONA
  Khang Dy Venus
 • Mức giá
  < 500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  2➜5 triệu
  > 5 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Ưu điểm Đèn gắn tường ngoài trời kiểu cổ điển

Độc đáo trong thiết kế: sản phẩm đèn tường đều được thiết kế tỉ mỉ từng chi chiết.Sử dụng chất liệu cao cấp, phối màu hoài hòa nên được rất nhiều thiện cảm của khách hàng.

Tiết kiệm điện năng: đèn tường thường được sử dụng đèn có công suất nhỏ.

Đặc biệt hiện nay ứng dụng công nghệ đèn led: tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tuổi thọ cao.

Tiết kiệm không gian: đèn tường thường có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều không gian.

Đèn treo tường ngoài trời là 1 sản phẩm không thể thiếu trong việc trang trí cho ngoại thất của ngôi nhà, không chỉ mang đến ánh sáng mà nó còn giúp cho không gian của bạn thêm phần hoàn mỹ, giúp cho tổng quan ngôi nhà thêm phần hoàn hảo. Tùy vào không gian mà có thể lựa chọn đèn cổ điển hay hiện đại sao cho phù hợp với bài trí ngoại thất của không gian.

Một trong những mẫu đèn mới nhất mà đèn trang trí Joymart muốn giới thiệu tới khách hàng – đèn led gắn tường ngoài trời, là sản phẩm cổ điển có thiết kế trang nhã được ra mắt vào cuối năm 2020 đầu năm 2021.

Ứng dụng của đèn treo tường ngoài trời mới trang trí

Đèn treo tường ngoài trời mới trang trí phòng khách: Được sử dụng để bổ trợ đèn chiếu sáng chính, giúp cải thiện ánh sáng những góc khuất.

Đèn tường phòng ngủ: phòng ngủ không cần những loại đèn có ánh sáng quá mạnh nên sử dụng đèn tường là rất phù hợp.

Đèn tường cầu thang, hành lang: Ở không gian này cũng không cần quá nhiều ánh sáng, chỉ cần đủ để thấy đường đi là được nên việc ứng dụng đèn tường vào cầu thang và hành lang rất hợp lý, vừa tiết kiệm điện năng mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng lại có giá trị trang trí rất cao.

Đèn treo tường ngoài trời mới chiếu sáng ban đêm: với ưu điểm tiết kiệm điện năng, ánh sáng vừa đủ nên đèn tường hoàn toàn có thể được sử dụng để chiếu sáng bên đêm ở phòng khách, phòng ngủ, hành lang hay cầu thang giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào ban đêm mà không cần bật các loại đèn chính.

Mua đèn tường ngoài trời cổ điển tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn tường ngoài trời cổ điển tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn tường ngoài trời cổ điển với giá tốt.

Xem thêm:
👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Hufa

👉Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Verona

👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Euroto

👉 Đèn gắn tường sân vườn Khang Dy Venus

👉 Đèn gắn tường sân vườn Long NetViet

👉  Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Sano

Mở rộng