BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Khaphaco
  Khang Dy Venus
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn âm tường ngoài trời

Đèn âm tường ngoài trời đã dần trở nên quen thuộc ở không gian sân vườn, khu vui chơi, công viên, khu resort... Ánh sáng huyền ảo, lung linh của đèn khiến cho sân vườn luôn là điểm nhấn thu hút mọi người.

 • 1-11/11

Nhu cầu chiếu sáng làm đẹp của đèn âm tường

Nhu cầu làm đẹp không gian sống luôn được đề cao và mong mỏi trong trái tim mỗi con người. Song song với quá trình phát triển của kinh tế nói riêng và nhân loại nói chung thì ngành công nghiệp chiếu sáng cũng phát triển theo. Đèn điện có mặt ở hầu khắp mọi nơi. Đèn điện đi từ nhu cầu thiết yếu ban đầu là chiếu để sáng, sau đó là chiếu để đẹp. Các loại đèn đặc biệt như đèn âm tường, đèn hắt, đèn cắm cỏ,… ra đời từ đó.

Ở những quốc gia Tây Âu, đèn âm tường xuất hiện vào cuối thế kỷ 19. Và thực sự được ứng dụng thực tế cao vào đầu thế kỷ 20. Ở Việt Nam, thời điểm đó các sản phẩm đèn âm tường còn khá xa lạ. Thời Pháp thuộc, thực dân xây cất những khu biệt phủ hay những công trình mang tầm cỡ để phục vụ lợi ích. Chỉ có từ đây, ánh sáng phương Tây được mang sang. Kết hợp với những lối kiến trúc xây dựng độc đáo, những loại đèn kiểu cách và đặc biệt như đèn âm tường mới được biết đến.

Đèn âm tường ngày càng đáp ứng người mua đèn nhiều hơn

Trải nghiệm thực tế trong những biệt thự sang trọng. Tận tay thiết kế lên từng không gian chiếu sáng, khắc phục được những nhược điểm của lối xây dựng bằng chính ánh sáng thì không ai có thể thay thế được những vị kiến trúc sư đầy tài năng và tâm huyết. Đi cùng với đó, những sản phẩm đèn chiếu sáng ngày một đóng vai trò quan trọng hơn

Để mua đèn âm tường đúng chất lượng và phù hợp

Sản phẩm đèn âm tường ưa nhìn, đa dạng về kiểu cách.

Đèn âm tường ngoài trời có hình dáng khá đa dạng và bắt mắt. Phù hợp với nhu cầu lắp đặt nhiều nơi. Thường thì sản phẩm có dạng hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ứng dụng nhiều là lắp đặt chiếu mặt bậc cầu thang, chiếu dẫn lối.

Ánh sáng đẹp, tinh tế, hiệu ứng chiếu sáng khác nhau

Để có được ánh sáng đẹp thì đèn âm tường phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra. Từ phòng thí nghiệm, đến người dùng cuối cùng đánh giá và đưa ra yêu cầu. Ánh sáng đẹp thể hiện bằng chỉ số CRI cao (> 80). Sự tinh tế toát lên bằng chính thiết kế tạo hiệu ứng ánh sáng. Có thể là chiếu rọi, chiếu điểm nổi bật hoặc hắt sáng gián tiếp

Sản phẩm phải thuận tiện lắp đặt.

Đây cũng là lý do rất quan trọng để sản phẩm có thể được nhiều người sử dụng hay không? Vì một số sản phẩm cần đế chôn sâu, một số sản phẩm phải dùng đến những dụng cụ riêng biệt mới có thể tháo rời và lắp đặt trở lại được.

Ngoài ra, nếu sản phẩm lắp ở trong nhà thì khách hàng có thể tự thay thế được khi cần. Nhưng những sản phẩm đèn âm tường ngoài trời lại khác. Sự liên quan đến đường dây, nguồn điện, độ kín khít của đèn khi những mối vít bị hở,…Chính vì vậy sản phẩm đèn âm tường nên chọn hàng chính hãng, có độ an toàn cao để đảm bảo khi sử dụng.

Mua đèn âm tường ngoài trời tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn âm tường ngoài trời tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn âm tường ngoài trời với giá tốt.

Xem thêm:
👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Hufa

👉Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Verona

👉 Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Euroto

👉 Đèn gắn tường sân vườn Khang Dy Venus

👉 Đèn gắn tường sân vườn Long NetViet

👉  Đèn gắn tường sân vườn/ngoài trời Sano

Từ khóa: Đèn âm tường ngoài trời thietbidiendgp, Đèn âm tường ngoài trời thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn âm tường ngoài trời giá rẻ, Đèn gắn tường ngoại thất, Đèn tường ngoài trời chống nước, Đèn tường ngoài trời LED, Đèn tường ngoài trời hiện đại, Đèn tường ngoài trời đa năng, Đèn tường ngoài trời đèn pha, Đèn tường ngoài trời chất lượng cao, Đèn tường ngoài trời đèn năng lượng mặt trời, Đèn tường ngoài trời cảm biến chuyển động, Đèn tường ngoài trời kiểu dáng đẹp.

Mở rộng