BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Philips
  Paragon
  MEVAL
  Megaman
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bóng cao áp

Từ khóa: bóng đèn cao áp giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2
 • 1-30/30

Bóng đèn cao áp là loại đèn sử dụng bóng điện phóng khí áp suất cao với công suất lớn. Đèn cao áp được thiết kế nhiều kiểu dáng và mức công suất khác nhau. Thông thường đèn cao áp được ứng dụng trong không gian rộng lớn như: đường xá, trung tâm thương mại, nhà xưởng của các khu công nghiệp.

Đèn cao áp dùng để làm gì?

 • Ứng dụng của đèn cao áp cũng khá đa dạng. Đèn cao áp có công suất khác nhau sẽ phục vụ những yêu cầu khác nhau. Với đèn cao áp công suất lớn, chúng thường được sử dụng để chiếu sáng đường phố, trong nhà máy, sân khấu, rạp hát, sân vận động hay công viên, ... những nơi cần có một nguồn sáng mạnh mẽ.
 • Nghe đến đèn cao áp chúng ta thường nghĩ đến việc được sử dụng đèn ở ngoài trời. Tuy nhiên, các bạn có thể dùng những chiếc đèn cao áp công suất vừa phải trong nhà để thay thế đèn compact công suất cao.

Đèn cao áp nào nên chọn sử dụng?

 • Ắt hẳn là bạn đang thắc mắc về việc lựa chọn một trong các loại: đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp Sodium hay đèn cao áp Metal Halide và nên chọn thương hiệu nào cho hiệu quả?
 • Chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên lựa chọn đèn cao áp Sodium hoặc Metal Halide thay vì đèn cao áp thủy ngân. Lý do ở đây là vì đèn thủy ngân tuy có công suất cao nhưng bóng chỉ chịu nổi khoảng sau vài ngàn giờ hoạt động, chưa kể đến việc chất thủy ngân không hề tốt cho sức khỏe con người.
 •  Sodium hay Metal Halide thì khác, chúng ra đời sau và nhận được nhiều cải tiến. Các công trinh chiếu sáng trên đường phố hay nhà máy mà bạn đang thấy chính là từ hai dòng đèn cao áp này. Chúng vô cùng có lợi cho việc tiết kiệm bớt nguồn nhiên liệu điện và có tuổi thọ cao.

Mua bóng đèn cao áp tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối bóng đèn cao áp tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn cao áp với giá tốt.

Tag: bóng đèn cao áp thietbidiendgp , báo giá bóng đèn cao áp giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2

 

Mở rộng