BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  HT MAX LIGHT
  Sonata
  Duhal
  COMET
  Paragon
  Roman
  Hufa
  Rạng Đông
  Kawaled
  Nanoco
  Megaman
  Kingled
  TQ (đèn giá rẻ)
  OPU Light
  ANDORA Light
  OPPLE
  VinaLED
  LEDVANCE
  Philips
  VERONA
  Mỹ Linh Lighting
  TLC Lighting
  Euroto
  Khaphaco
  JINDIAN
  Tiến Phát
  HC Lighting
 • Công suất
  < 10W
  10➜15W
  15➜20W
  20➜30W
  30➜40W
  40➜50W
  > 50W
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn Bulb trụ

Bóng đèn LED bulb trụ không chỉ mang lại ánh sáng sáng hơn và tiết kiệm năng lượng, mà còn có tuổi thọ cao và không chứa chất độc hại như thủy ngân. Với khả năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc, chúng là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo không gian sáng đẹp trong gia đình, văn phòng và không gian thương mại.

Đèn Bulb trụ là loại đèn led có thiết kế kiểu trụ đứng, phần bóng bo tròn, có đui xoáy giống như đèn sợi đốt truyền thống. Chúng được cấu tạo từ nhiều chip Led được xếp cạnh nhau trên đui đèn, các chip Led này được phân bố đều trên bề mặt đèn. Nếu như đèn sợi đốt sử dụng thủy tinh làm vỏ bóng thì đèn Led Búp sử dụng nhựa cao cấp chịu nhiệt và điện cực cao.

Đây là loại sản phẩm bóng đèn chiếu sáng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây và dần thay thế bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact, đèn huỳnh quang... do ưu điểm tiết kiệm điện năng, ánh áng ổn định, sử dụng vật liệu an toàn, độ bền cao.

Đèn Bulb thường có 2 loại đó là Đèn Led Bulb tròn và đèn Led Bulb trụ.

Mua đèn led bulb trụ tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối bóng đèn led bulb trụ tại Quận 9, Quận 2,  Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led bulb với giá tốt.

Từ khóa: Đèn led bulb trụ thietbidiendgp, báo giá đèn led bulb trụ giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, đèn led bulb trụ giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2

Mở rộng