BỘ LỌC
  • Thương hiệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn sợi đốt

 

Tận hưởng ánh sáng ấm áp và đặc trưng của bóng đèn sợi đốt. Điểm nhấn lý tưởng cho không gian sống và làm việc của bạn.

Với sợi dây carbon hoặc tungsten bên trong, bóng đèn sợi đốt phát ra ánh sáng đồng đều và ổn định, tạo ra một không gian lãng mạn.

Đèn sợi đốt còn gọi là đèn sợi tóc, là một loại bóng đèn dùng dây tóc là bộ phận chính để phát ra ánh sáng thông qua vỏ thủy tinh trong suốt. Các dây tóc của đèn được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp thủy tinh trong suốt hoặc mờ đã được rút hết không khí và bơm vào các khí trơ. Kích cỡ bóng phải đủ lớn để không bị hơi nóng của nhiệt tỏa ra làm nổ.

Cấu tạo của đèn sợi đốt

Gồm sợi đốt, bóng thủy tinh và đuôi đèn

  • Sợi đốt làm bằng Wolfram, chịu được nhiệt độ cao, có chức năng biến đổi điện năng thành quang năng.
  • Bóng đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, chịu được nhiệt độ cao, bảo vệ sợi đốt
  • Đui đèn (đui xoáy E27 hoặc E14 và đuôi ngạnh B22) được làm bằng đồng hoặc sắt tráng kẽm gắn chặt với bóng thủy tinh, có chức năng nối với mạng điện cung cấp cho đèn

Đèn sợi đốt có ưu điểm gì? những đặc điểm của sản phẩm này mà chúng tôi liệt kê ở phía dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ nhất.

 

Phát ra ánh sáng liên tục

Trong điều kiện điện lưới lên xuống thất thường như hiện nay ở nước ta thì những chiếc đèn sợi đốt phát sáng liên tục sẽ giúp các hoạt động của con người diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, bảo vệ thị lực người nhìn khỏi các căn bệnh về mắt gia tăng như hiện nay.

Hiệu suất phát quang thấp

  • Hiệu suất phát quang là chỉ số thể hiện hiệu suất chuyển đổi điện năng thành quang năng của đèn. Trong đó, hiệu suất phát quang càng lớn thì mức năng lượng chuyển đổi từ năng lượng sang ánh sáng cũng sẽ lớn hơn, mức độ tiêu hao điện năng cũng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh với các loại bóng đèn khác thì hiệu suất phát quang của đèn sợi đốt thấp hơn nhiều, vì thế lượng điện tiêu thụ cũng sẽ lớn hơn. 
  • Tuổi thọ thấp
  • Các loại đèn chiếu sáng hiện nay như đèn huỳnh quang, đèn led , đèn năng lượng mặt trời cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến hàng chục nghìn giờ. Trong khi đó, đèn sợi đốt chỉ có tuổi thọ giao động trong khoảng 1.000 giờ. Việc sử dụng thiết bị chiếu sáng này cũng là bài toán kinh tế làm đau đầu người dùng.

Không cần mồi phóng điện

  • Nếu đèn huỳnh quang khi phát sáng cần đến mồi phóng điện như tắc te, chấn lưu thì bản thân chiếc đèn led có thể tự động phát sáng mà không cần đến mồi phóng điện.

Mua bóng đèn sợi đốt tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối bóng đèn sợ đốt  tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led bulb với giá tốt.

Từ khóa: Báo giá bóng đèn sợi đốt giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Đèn sợi đốt, Bóng đèn filament, Đèn đốt carbon, Bóng đèn tungsten, Đèn cổ điển, Đèn vintage, Bóng đèn sợi carbon, Bóng đèn sợi tungsten, Đèn chiếu sáng cổ điển, Đèn trang trí sợi đốt

Mở rộng