BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  VERONA
  LEDVANCE
  355 DECOR
  Sano
  Roman
  Hufa
  Euroto
  Kawaled
  HC Lighting
  Khaphaco
  Duhal
  Rạng Đông
  TLC Lighting
  Mỹ Linh Lighting
  Megaman
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bóng đèn trang trí

Từ khóa: bóng đèn trang trí giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2

Đèn trang trí ngoài trời có vô cùng nhiều ứng dụng trong đời sống, những ứng dụng phổ biến nhất phải kể đến như:

Trang trí sân vườn

Sân vườn là nơi tạo dấu ấn đầu tiên với tất cả các vị khách khi tới thăm nhà. Chính vì vậy trang trí không gian này là điều vô cùng quan trọng.  Bên cạnh các món đồ ngoại thất, việc sử dụng đèn giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như thắp sáng không gian này vào ban đêm.

Trang trí ban công

Ban công là không gian không quá lớn. Tuy nhiên chúng sẽ thực sự trở nên nổi bật và cuốn hút tất cả các thành viên trong gia đình nếu được tô điểm đẹp mắt với các mẫu đèn ngoài trời trang trí độc đáo, ấn tượng.

Trang trí cây ngoài trời

Sử dụng đèn led dây nhỏ quấn xung quanh thân cây, trang trí tán cây,...là những thao tác vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo, giúp những không gian lớn như: sân vườn, công viên, quảng trường,...trở nên lung linh và huyền ảo vào ban đêm.

Trang trí cửa hàng, nhà hàng ngoài trời, quán cafe ngoài trời

Thực tế, việc trang trí không gian đẹp mắt chính là một trong những yếu tố ghi điểm đầu tiên với mọi khách hàng. Trong đó sử dụng những mẫu đèn trang trí như: đèn led dây, đèn thả, đèn trụ,....giúp không gian ngoại thất của nhà hàng, quán ăn,...trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trang trí trong các hoạt động thương mại, nghệ thuật ngoài trời

Sử dụng các mẫu đèn trang trí ngoài trời đẹp mắt tại các tòa nhà, trung tâm thương mại,...là giải pháp hiện đại và bền vững nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Trang trí trong các khu vực công cộng

Để giúp các khu vực công cộng, vui chơi giải trí, tham quan du lịch như quảng trường, công viên, vườn hoa, các danh lam thắng cảnh… trở nên ấn tượng hơn, đặc biệt vào ban đêm thay vì sử dụng các phương thức cổ động trực quan truyền thống thì hệ thống đèn trang trí ngoài trời với công nghệ hiện đại, tạo hiệu ứng mạnh được xem là giải pháp hợp lý hơn cả.

Đèn trang trí ngoài trời là sản phẩm trang trí không thể bỏ qua tại nhiều không gian khác nhau. Từ trong gia đình đến phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh khác. 

Mua bóng đèn trang trí tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối bóng đèn trang trí tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led bulb với giá tốt.

Tag: bóng đèn trang trí thietbidiendgp , báo giá bóng đèn trang trí giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2

Mở rộng