BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Philips
  Panasonic
  Rạng Đông
  Hufa
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn diệt khuẩn

Đèn LED diệt khuẩn là thiết bị thông minh có cấu tạo cũng tương tự như những bóng đèn thông thường. Tuy nhiên, nó được tích hợp tính năng khử vi khuẩn trong không gian nhà ở bằng ánh sáng tia cực tím, giúp diệt và làm biến dạng vi khuẩn có hại trong không gian một cách tối ưu.

 • 1-11/11

Đèn diệt khuẩn hay còn được gọi là đèn cực tím(UV) chúng cũng có cấu tạo tương tự như bóng đèn thông thường, tuy nhiên chúng sử dụng ánh sáng  tia cực tím để tiêu diệt vi khuẩn trong không gian một cách tối ưu.

Ứng dụng của đèn diệt khuẩn

Ứng dụng đèn UV trong xử lý nước

Đèn UV có khả năng tiêu diệt vi khuẩn vô cùng hiệu quả nó có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Do đó, nó thường được ứng dụng trong việc xử lý nước diệt khuẩn. Giúp cho nước an toàn về mặt vi sinh trước khi sử dụng cho ăn uống hoặc sản xuất như các máy lọc nước gia đình, các hệ thống lọc tổng sinh hoạt, dây chuyền lọc nước tinh khiết, xử lý nước bể bơi, xử lý nước bể cá, xử lý nước uống cho vật nuôi…

Ứng dụng đèn uv diệt khuẩn không khí

Phương pháp diệt khuẩn không khí bằng tia cực tím là phương pháp hiệu quả trong việc khử khuẩn không khí. Phương pháp này xử lý bằng cách dùng tia UV tấn công trực tiếp vào cấu trúc AND của các vi khuẩn, virus gây bệnh và phá hủy cấu trúc đó. Khử trùng không khí bằng tia cực tím là phương pháp khử trùng đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với môi trường. Phương pháp khử trùng này có thể tiêu diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc, virus mà không cần thêm hóa chất hay bỏ nhiều công sức.

Ứng dụng đèn uv chiếu xạ trực tiếp

Một phương pháp chiếu xạ khác là phương pháp chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.

Ứng dụng đèn UV diệt khuẩn bề mặt vật thể

Vi khuẩn còn dính bám trên bề mặt các vật thể, do đó cũng có nguy cơ lây nhiễm khi tiếp xúc với vật thể đó. Việc diệt khuẩn dạng này đòi hỏi thời gian lâu hơn và mức độ di chuyển của đèn UV nhiều hơn (khi dùng loại di động) để đảm bảo tất cả mọi chỗ trên bề mặt vật thể đều bị tia UV chiếu tới. Những chỗ tia UV không chiếu tới, chỗ đó còn virus, vi khuẩn. Các nơi thường ứng dụng dạng này là: bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… những nơi mà vi khuẩn, virus tập trung nhiều và nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây lây nhiễm bệnh.

Lợi ích của việc khử trùng nước bằng tia UV

Tia cực tím có khả năng diệt khuẩn vô cũng mạnh mẽ vì vậy tia cực tím được ứng dụng trong cuộc sống với nhiều lợi ích sau:

 • Khả năng diệt khuẩn đến 99%
 • Tốc độ xử lý nhanh
 • Lắp đặt dễ dàng
 • Bảo trì thấp
 • Xử lý linh hoạt
 • Tiết kiệm năng lượng
 • An toàn tuyệt đối
 • Hoạt động bền bỉ, lâu dài
 • Đa dạng công suất hoạt động.

  Mua đèn diệt khuẩn tại TP. Hồ Chí Minh?

  Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn diệt khuẩn tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn bàn học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn diệt khuẩn giá rẻ, báo giá đèn diệt khuẩn thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn UV diệt khuẩn, Đèn diệt vi khuẩn, Đèn diệt khuẩn UV-C, Đèn diệt trùng, Đèn diệt khuẩn UV di động, Đèn diệt khuẩn di động, Đèn diệt khuẩn UV diệt sâu bệnh, Đèn diệt khuẩn diệt vi rút, Đèn diệt khuẩn diệt nấm mốc, Đèn diệt khuẩn diệt vi khuẩn gây hại.

Mở rộng