BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Rạng Đông
  Sano
  LiOA
  Euroto
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-21/21

Đèn bàn là một loại thiết bị gia dụng được sử dụng để thắp sáng trong cuộc sống của mọi người. Các bóng đèn cho đèn bàn nói chung là bóng đèn sợi đốt và đèn tiết kiệm năng lượng.

Đèn bàn bảo vệ mắt cận thị áp dụng công nghệ cách ly ánh sáng xanh và tia cực tím

Đèn Led Để Bàn Có Ưu Và Nhược Điểm

Ưu điểm:

Đèn Led là một thiết bị phát sáng trạng thái rắn bán dẫn: Nó có ưu điểm là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, độ sáng cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao, độ an toàn cao, độ tinh khiết cao, hướng dẫn tốt, chi phí bảo trì thấp và bảo vệ môi trường mà không gây ô nhiễm.

Đèn led là nguồn sáng xanh: Điện áp làm việc thấp và tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất ổn định và tuổi thọ cao (thường là 100.000 giờ), chống sốc và chống rung.

Sản phẩm chiếu sáng led có thể cung cấp môi trường ánh sáng chất lượng cao, cải thiện hiệu ứng ánh sáng của hệ thống chiếu sáng, không có các thành phần hồng ngoại và cực tím, có độ hoàn màu cao và khả năng điều khiển ánh sáng mạnh, hiệu suất làm mờ tốt, sẽ không xảy ra lỗi thị giác khi nhiệt độ màu thay đổi. Nguồn sáng lạnh có nhiệt độ thấp và có thể chạm vào một cách an toàn. Cải thiện độ chói, giảm và loại bỏ ô nhiễm ánh sáng. Không nhấp nháy sẽ không gây mỏi mắt. Không có bức xạ điện từ, bảo vệ não khỏi ô nhiễm bức xạ.

Đèn Led không chỉ có thể cung cấp một không gian ánh sáng thoải mái mà còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu về sức khỏe thể chất của mọi người. Đây là một nguồn ánh sáng lành mạnh và thân thiện với môi trường. Sử dụng lâu dài có thể bảo vệ thị lực và ngăn ngừa cận thị .

Nhược điểm:

 1.  Vẫn còn một khoảng cách lớn giữa hiệu suất ánh sáng nói chung và hiệu quả ánh sáng lý thuyết.
 2.  Vẫn còn một khoảng cách lớn giữa tuổi thọ đạt được và tuổi thọ lý thuyết (100.000 giờ).
 3.  Vẫn có một lượng nhiệt nhất định.
 4.  Sự suy giảm ánh sáng cũng có thể được giảm đáng kể.

Mua đèn để bàn tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn để bàn tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn bàn học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: đèn để bàn giá rẻ, báo giá đèn để bàn thủ đức, quận 9, quận 2.

 

Mở rộng