BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  LiOA
  Rạng Đông
  COMET
  Panasonic
  Euroto
  Philips
  Roman
  Nanoco
  OPPLE
  Hufa
  Sano
  Duhal
  HC Lighting
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  2➜5 triệu
  > 5 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn bàn học

Đèn bàn học là loại đèn điện có đế đặt trên bàn. Đèn có ánh sáng lan tỏa đều, liên tục, không bị nhấp nháy, tạo sự ổn định cho mắt không phải điều tiết, phù hợp với không gian làm việc và học tập.

Đèn bàn học là loại đèn điện có đế đặt trên bàn. Nhỏ và tinh tế, dễ mang theo. Đèn bàn học chủ yếu thuận tiện cho việc đọc, học và làm việc.

Đèn bàn học được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ có ánh sáng lan tỏa đều, liên tục, không bị nhấp nháy, tạo sự ổn định cho mắt không phải điều tiết. Giúp trẻ học và chơi trong thời gian dài, không bị mỏi và nhức mắt. Với công nghệ led hiện đại sẽ giúp mắt bé không bị cảm giác chói lóa.

Ưu điểm vượt trội của đèn bàn học

Đèn bàn học có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Với thiết kế đơn giản của đèn thì hầu hết có trọng lượng nhẹ, không cầu kỳ khác hẳn với những mẫu đèn chùm hay đèn mâm trang trí ....nhưng nó vẫn mang nét đẹp đặc trưng riêng của đèn bàn học. Đèn bàn học chỉ phục vụ mục đích chính là chiếu sáng cho các hoạt động như học tập, làm việc, đọc sách…

Đèn bàn học có ánh sáng cân đối, chống cận thị

Đèn bàn học hiện nay được sử dụng các loại bóng khác nhau như bóng halogen, bóng huỳnh quang, bóng compact… Và việc lựa chọn đèn lè cho đèn bàn học là một chọn lựa phù hợp nhất để đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như chất lượng sử dụng đèn .

Bên cạnh đó thì việc sử dụng bóng đèn led giúp tiết kiệm năng lượng, toả nhiệt lượng ít và không gây chớp nháy, nhờ đó bảo đảm chiếu sáng liên tục, không gây mỏi mắt, nhức mắt và chống cận thị cho người sử dụng nhất là với trẻ nhỏ .

Đèn bàn học có thể thay đổi các góc độ sáng

Tùy theo mục đích sử dụng của đèn mà bạn có thể thay đổi góc chiếu sáng của đèn . Khi bạn đọc một cuốn sách thì bạn sẽ cần nguồn sáng tập trung còn khi bạn sử dụng đèn với mục đích trang trí thì sẽ cần nguồn sáng lan tỏa nhất . Và việc của bạn là nên chọn được mẫu đèn có thể thay đổi được các góc độ sáng, nhờ đó mới có thể sử dụng đèn phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mình.

Đèn có thể tích hợp nhiều tính năng thông minh

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một vài loại đèn bàn học có nhiều tính năng thông minh, giúp nâng cao tiện ích cho người dùng được tốt hơn . Chúng không chỉ đóng vai trò chiếu sáng phục vụ công việc học tập, làm việc…mà chúng còn tích hợp các chức năng cảm biến điều chỉnh độ sáng, màn hình led hiển thị ngày giờ, nhiệt độ và chức năng đặt báo thức…mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đèn

Báo giá đèn bàn học tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn bàn học tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn bàn học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn bàn học thietbidiendgp, báo giá đèn bàn học giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn bàn đọc sách, Đèn học bài, Đèn bàn làm việc, Đèn bàn thiếu nhi, Đèn bàn đọc sách LED, Đèn bàn vi tính, Đèn bàn học trẻ em, Đèn bàn đọc sách cho trẻ, Đèn bàn học sinh, Đèn bàn làm việc trẻ em.

Mở rộng