BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Roman
  Rạng Đông
  HC Lighting
  Euroto
  Schneider
  MPE
  Sonata
  MEVAL
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-23/23

Ưu điểm của đèn pin đội đầu

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn pin đội đầu có thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng cố định, không bị xô lệch khi di chuyển. Thay vì vừa mang theo đèn pin cầm tay và mang theo nhiều vật dụng nặng đi kèm thì việc sử dụng đèn đội đầu sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, giúp cho đôi tay của bạn được thoải mái để cầm các vật dụng, thiết bị khác. Chính vì vậy đèn đội đầu trở thành vật dụng chiếu sáng không thể thiếu với người thợ mỏ hoặc người đi phượt. 

Mức chiếu sáng điều chỉnh dễ dàng

Thông thường, một chiếc đèn đội đầu sẽ có núm điều chỉnh độ sáng nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của từng khu vực khác nhau.

Trọng lượng nhẹ

Đèn pin đội đầu thường có trọng lượng rất nhẹ. Tùy theo mỗi mục đích sử dụng đèn pin đội đầu sẽ có mức trọng lượng khác nhau, với những ai thích du lịch mạo hiểm (leo núi, lội sông, đi rừng…) thường sử dụng đèn có trọng lượng từ 200-300g sẽ phù hợp hơn. 

Chùm sáng đa dạng

Đèn pin đội đầu có thể chiếu ra các chùm sáng rộng, hẹp khác nhau kèm theo đó là có chức năng điều chỉnh thay đổi phương pháp chiếu sáng giúp người dùng tìm đường đi trong bóng tối tốt nhất, hiệu quả nhất.

Độ thích nghi cao

Đèn đội đầu có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, chống thấm, chống oxy hóa, chống nước mưa, chống bụi tốt nên có thể hoạt động được cả trong những thời tiết hoặc môi trường khắc nghiệt nhất như mưa gió,...

Thời gian chiếu sáng dài

Đèn pin đội đầu siêu sáng đều có thời gian chiếu sáng dài, thường khoảng 8 tiếng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong cả một đêm mà không lo hết pin giữa chừng. 

Một số hạn chế của đèn pin đội đầu

Đèn pin đội đầu là vật dụng hữu ích trong đời sống hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng mang một số hạn chế:

- Nếu bạn sử dụng đèn pin trong thời gian dài sẽ khiến cổ bị nhức mỏi mặc dù đèn có trọng lượng nhẹ đi chăng nữa. Chính vì thế, bạn nên bố trí thời gian nghỉ giữa giờ để cơ thể được thư giãn.

- Tầm chiếu sáng bị hạn hẹp do được cố định trên đầu, bạn phải xoay đầu theo khi cần, không giống như đèn pin cầm tay có thể di chuyển theo bất cứ hướng nào như ý muốn.

- Bởi đèn luôn cố định trên đầu nên nguồn sáng khá gần mắt khiến mắt bạn bị chói nếu như dùng trong thời gian dài. Lâu dần có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Đèn pin đội đầu là sản phẩm hữu ích trong cuộc sống được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, bạn nên chọn mua những loại đèn pin chất lượng để phát huy được công dụng tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu hàng chính hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Mua Đèn pin tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn pin tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn pin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn