BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sonata
  Mỹ Linh Lighting
  Roman
  COMET
  Rạng Đông
  Euroto
  Schneider
  Nanoco
  Tiến Phát
  MEVAL
  HC Lighting
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn pin

Đèn pin, đèn sạc cầm tay, đèn đội đầu là thiết bị chiếu sáng nhỏ gọn, sử dụng pin để cung cấp nguồn điện, thích hợp cho việc sử dụng di động. Chúng thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng dự phòng trong các tình huống mất nguồn điện đột ngột.

 • 1-46/46

Đèn pin hay đèn pin là một loại đèn điện cầm tay cầm tay. Trước đây, nguồn sáng thường là một bóng đèn sợi đốt thu nhỏ, nhưng chúng đã được thay thế bằng các điốt phát quang kể từ giữa những năm 2000.

Cấu tạo đèn pin

 Vỏ:   ống chứa các bộ phận của đèn pin, bao gồm pin và đèn (bóng đèn).

Công tắc:   Dòng điện được kích hoạt khi bạn nhấn công tắc vào vị trí BẬT, cho bạn ánh sáng. Dòng điện bị ngắt khi công tắc được đẩy vào vị trí TẮT, do đó tắt đèn.

Phản xạ:  Một bộ phận bằng nhựa, được phủ một lớp nhôm sáng bóng nằm xung quanh đèn (bóng đèn) và chuyển hướng các tia sáng từ đèn để cho phép một chùm ánh sáng ổn định, đó là ánh sáng bạn nhìn thấy phát ra từ đèn pin.

Đèn:  Nguồn sáng trong đèn pin. Trong hầu hết các đèn pin, đèn là dây tóc vonfram (bóng đèn sợi đốt) hoặc đi-ốt phát sáng (bóng đèn trạng thái rắn), còn được gọi là đèn LED. Dây tóc vonfram hoặc đèn LED phát sáng khi dòng điện chạy qua, do đó tạo ra ánh sáng khả kiến.

Vonfram: là một yếu tố tự nhiên và dây tóc vonfram là một dây rất mỏng. Đèn vonfram phải được thay thế khi dây tóc vonfram bị đứt. Một đèn LED chứa một chất bán dẫn (diode) rất nhỏ được gói gọn trong epoxy và phần này phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Đèn pin om của LED được coi là “không thể phá vỡ” và không được thay thế – đèn trọn đời.

Ống kính:   Ống kính là phần nhựa trong, bạn nhìn thấy ở mặt trước của đèn pin bảo vệ đèn, vì đèn được làm nếu thủy tinh và có thể dễ dàng bị vỡ.

Pin:   Khi được kích hoạt, pin là nguồn năng lượng cho đèn pin của bạn.

Ưu điểm của đèn pin

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn pin đội đầu có thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng cố định, không bị xô lệch khi di chuyển. Thay vì vừa mang theo đèn pin cầm tay và mang theo nhiều vật dụng nặng đi kèm thì việc sử dụng đèn đội đầu sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, giúp cho đôi tay của bạn được thoải mái để cầm các vật dụng, thiết bị khác. Chính vì vậy đèn đội đầu trở thành vật dụng chiếu sáng không thể thiếu với người thợ mỏ hoặc người đi phượt. 

Mức chiếu sáng điều chỉnh dễ dàng

Thông thường, một chiếc đèn đội đầu sẽ có núm điều chỉnh độ sáng nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của từng khu vực khác nhau.

Trọng lượng nhẹ

Đèn pin đội đầu thường có trọng lượng rất nhẹ. Tùy theo mỗi mục đích sử dụng đèn pin đội đầu sẽ có mức trọng lượng khác nhau, với những ai thích du lịch mạo hiểm (leo núi, lội sông, đi rừng…) thường sử dụng đèn có trọng lượng từ 200-300g sẽ phù hợp hơn. 

Chùm sáng đa dạng

Đèn pin đội đầu có thể chiếu ra các chùm sáng rộng, hẹp khác nhau kèm theo đó là có chức năng điều chỉnh thay đổi phương pháp chiếu sáng giúp người dùng tìm đường đi trong bóng tối tốt nhất, hiệu quả nhất.

Độ thích nghi cao

Đèn đội đầu có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, chống thấm, chống oxy hóa, chống nước mưa, chống bụi tốt nên có thể hoạt động được cả trong những thời tiết hoặc môi trường khắc nghiệt nhất như mưa gió,...

Thời gian chiếu sáng dài

Đèn pin đội đầu siêu sáng đều có thời gian chiếu sáng dài, thường khoảng 8 tiếng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong cả một đêm mà không lo hết pin giữa chừng. 

Mua đèn pin tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn pin tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn pin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags:

Từ khóa: Đèn pin thietbidiendgp, báo giá đèn pin giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn pin di động, Đèn pin cầm tay, Đèn pin dự phòng, Đèn pin siêu sáng, Đèn pin LED, Đèn pin sạc, Đèn pin ngoại trời, Đèn pin xe đạp, Đèn pin nhà cửa, Đèn pin khẩn cấp.

Mở rộng