BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Nanoco
Xóa bộ lọc Áp dụng
  • 1-3/3

Đèn Led dây trong nhà là gì?

Đèn led dây là loại đèn được cấu thành từ các chip led nhỏ, được thiết kế và gia công trên bề mặt bản mạch điện tử dạng mềm, dài, bên ngoài được bao phủ một lớp bảo vệ plastic mềm. Tạo ra loại thiết bị chiếu sáng dạng dây gọi là đèn led dây.

Cấu tạo của đèn Led dây trong nhà

Đèn led dây được cấu tạo nên từ các chip led nhỏ và được thiết kế trên một bản mạch điện tử dài, bên ngoài có phủ một lớp thủy tinh bảo vệ nhằm tạo ra dải ánh sáng nhiều màu sắc lung linh đẹp mắt chiếu sáng cho không gian sống của bạn.

Đèn led dây thường sử dụng 3 loại chip led: Epista, Chimei và Epileds.

Đèn led dây được cấu tạo theo dạng ống hay cuộn tùy vào mực đích sử dụng của người dùng.

Ưu điểm của đèn led dây trong nhà

  • Việc ra đời của đèn led dây đã thay thế hoàn toàn bóng đèn neon truyền thống và đèn huỳnh quang compact sử dụng điện áp thấp, tiêu thụ điện năng thấp, đèn led trang trí tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Tiêu thụ hàng tháng của đèn thông thường. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của ánh sáng LED công nghệ cao.
  • Nguồn ánh sáng rất mạnh mẽ đồng thời là một sản phẩm tiết kiệm hàng đầu trong bảo trì thay thế và mua mới.
  • Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, cài đặt đơn giản hơn bao giờ hết nhờ thiết kế thông minh, dễ dàng cắt, uốn cong, tùy biến.
  • Có nhiều dạng và màu sắc khác nhau, có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời do đèn sử dụng keo chống thấm silicone (tuân thủ IP66-IP67-IP68).

Nếu bạn đã từng sử dụng đèn led dây công nghệ cao, thì đây chính là sự lựa chọn mới của bạn trong không gian sống. Dẫn đầu dòng sản phẩm chiếu sáng trang trí, dẫn đầu luôn gây ấn tượng cho người xem ngay từ đầu.

Mua đèn LED dây tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn Led dây tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn Led dây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn