BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    VERONA
    MPE
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn Neon là gì?

Neon là loại đèn sử dụng ống thủy tinh với nhiều đường kính khác nhau. Chúng có thể phát sáng. Nhờ bên trong có chứa khí hiếm như Neon hoặc Argon, trong áp suất thấp. Neon sẽ cho ra ánh sáng màu đỏ. Còn Argon sẽ cho ra ánh sáng màu yếu hơn như vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Neon sign hiện nay được sử dụng khá phổ biến.

Ưu điểm của đèn Neon

Chiếu sáng tốt

Do đa dạng về màu sắc nên ống đèn Neon được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm này ở những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khách sạn, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn. Có thể nói, nhờ có biển hiệu làm từ đèn Neon, đường phố ngày càng trở nên rực rỡ và lung linh hơn vào ban đêm.

Tiết kiệm chi phí

Những biển hiệu lắp đèn Neon thường có giá thấp hơn đáng kể so với các hình thức quảng cáo khác. Bên cạnh đó, ống thủy tinh để làm ra đèn Neon không phải vật liệu đắt tiền, nên nếu cần sửa chữa, thay thế thì cũng giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Độ bền cao

Đèn Neon trên thị trường hiện nay có thời gian chiếu sáng trung bình đạt 200.000 giờ. Nếu đem so sánh với đèn sợi tóc thì độ bền của đèn Neon vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt trọn gói dịch vụ gắn đèn Neon thường có thêm ưu đãi bảo hành giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm khi lắp đặt.

Mua đèn Neon tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn Neon tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn Neon vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn