BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Euroto
  VinaLED
  Paragon
  GSLIGHTING
  Sano
  Hufa
  Nam Long NetViet
  Anfaco
  Nanoco
  AC ELECTRIC
  SLISTER
  Khaphaco
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn âm đất, dưới nước

Đèn âm đất, đèn dưới nước là thiết bị chiếu sáng được lắp đặt dưới mặt đất và dùng trong môi trường nước, thường được sử dụng để tạo không gian sáng hoặc tạo điểm nhấn. Thiết kế chống nước và chịu lực tốt giúp chúng hoạt động ổn định và bền bỉ

Đèn âm đất là sản phẩm của công nghệ Led nên nó có những đặc điểm cơ bản của đèn led như: tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Đèn âm đất có công suất khá nhỏ, chỉ từ 1w-36w và có tuổi thọ khoảng 40.000h giúp chúng ta tiết kiệm chi phí điện năng cũng như chi phí thay thế, bảo hành sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED ÂM ĐẤT

ĐÈN LED ÂM ĐẤT SỬ DỤNG TRONG CHIẾU SÁNG NỘI THẤT

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Đèn led âm đất ngày nay được dùng rất nhiều trong chiếu sáng nội thất, . Đèn còn được sử dụng trong chiếu sáng chiếu hắt cầu thang, sảnh tại các sảnh khách sạn, trung tâm thương mại… Phần lớn đèn led âm đất sử dụng trong chiếu sáng đều có công suất nhỏ bởi ở những vị trí này không đòi hỏi yêu cầu quá cao về ánh sáng mà chủ yếu để tạo hiệu ứng tương phản sáng tối.

Đặc biệt đèn led âm này được lắp đặt khá nhiều ở sàn tiền sảnh của khách sạn. Sảnh chính của khách sạn là vị trí được lắp đèn âm sàn với mục đích tạo tính thẩm mỹ cho không gian, hệ thống đèn ở vị trí này giúp cho khách sạn thêm trang trọng, cuốn hút.

ĐÈN LED ÂM ĐẤT SỬ DỤNG TRONG CHIẾU SÁNG NGOẠI THẤT - SÂN VƯỜN

Đèn âm đất led cũng có rất nhiều loại ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và ý tưởng thiết kế của bạn mà chọn loại ánh sáng phù hợp. Chúng ta có thể sử dụng đèn led âm đất để tạo điểm nhấn cho khu vườn. Sử dụng đèn led âm đất nhiều màu, loại đèn pha hắt sáng đặt dưới gốc cây sẽ tạo được điểm nhấn cục bộ cho khu vườn.

Không gian vườn thường là không gian giải trí thư giãn, ánh sáng quá chói sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Có thể thấy, sử dụng đèn led âm đất trong chiếu sáng không gian sân vườn không những tạo cảnh quan độc đáo cho khu vườn vào ban đêm mà còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho gia đình bạn.

Mua đèn âm đất tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối Đèn âm đất tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn bàn học vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: đèn âm đất giá rẻ, báo giá đèn âm đất thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn âm đất ngoại thất Đèn dưới nước Đèn đất chiếu sáng Đèn âm trần đất Đèn nền đất Đèn chiếu sáng dưới nước Đèn đất sân vườn Đèn âm trần sân vườn Đèn đất sân thượng Đèn dưới nền đất.

Mở rộng