BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Paragon
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-3/3

Đèn đường hầm chiếu sáng

Đèn pha đường hầm sử dụng chip led 1 lõi công nghệ cao của các thương hiệu hàng đầu, chúng tôi cam kết cho ra chất lượng ánh sáng tốt nhất. Cũng như nguồn ánh sáng đèn có cường độ mạnh, quang thông lớn và góc chiếu rộng giúp chiếu sáng được toàn bộ không gian.

Ưu điểm đèn đường hầm

Đèn pha đường hầm  dùng để chiếu sáng trong các đường hầm cho nên cần nguồn ánh sáng sắc nét, màu sắc trung thực cũng như đảm bảo đủ độ sáng trong môi trường lúc nào cũng thiếu ánh sáng.

Nguồn ánh sáng bền bỉ cũng như dịu nhẹ, dễ chịu cho thị giác của tất cả mọi người. Tiếp xúc với ánh sáng của đèn đường hầm lâu vẫn không bị hoa mắt hay chói mắt như những dòng sản phẩm thông thường.

Sử dụng chip led công nghệ cao cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, độ sáng ổn định giúp chiếu sáng đồng đều khắp không gian là một trong những ưu điểm nổi trội của đèn pha đường hầm.

Sản phẩm tiêu thụ điện năng rất thấp, điều này giúp tiết kiệm điện đến 85% giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình mình. Ưu điểm này của đèn vượt xa các loại đèn chiếu sáng truyền thống mà bạn hay dùng. Sử dụng đèn vừa góp phần vào bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia, vừa giúp môi trường thêm sạch và đẹp cũng như giúp không khí thêm trong lành hơn.

Tuổi thọ của đèn cực kì cao, mang đến thời gian sử dụng bền bỉ, giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí hơn cho quý khách hàng trong suốt thời gian dài.

Mua đèn đường hầm tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn đường hầm tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn đường hầm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn