BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HT MAX LIGHT
  MPE
  Hufa
  ENA Vietnam
  Rạng Đông
  Duhal
  Paragon
  Euroto
  VinaLED
  JINDIAN
  Kawaled
  Khaphaco
  Megaman
  Tiến Phát
  Sano
  OPU Light
  AC ELECTRIC
  Roman
  Anfaco
  TLC Lighting
  Philips
  LEDVANCE
  Kingled
  VERONA
  Mỹ Linh Lighting
  Simon
  GSLIGHTING
  Panasonic
  OPPLE
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn đường Led

Đèn đường LED cho ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng. Đèn có cảm biến ánh sáng tự động tắt mở, thân đúc khuôn nhôm nguyên khối giúp tản nhiệt tốt.. Sản phẩm có độ bền cao, chống sét, chống lực tốt. 

Đèn đường là một trong những dòng đèn led, được sử dụng để chiếu sáng đường phố, công viên... giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động lâu dài.

Đèn đường là sản phẩm sử dụng điốt phát quang (LED) làm nguồn sáng và được coi là đèn tích hợp. Mặc dù được sự dụng phổ biến rộng rãi nhưng không phải ai cũng hiểu hết về đèn đường.

Ứng dụng đèn đường

Với một con chipled tiên tiến, hiện đại, một bộ nguồn chất lượng kèm theo đó là một lớp vỏ chắc chắn, đèn đường led là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể chống chịu được trong nhiều điều kiện khác nhau như: nóng, lạnh, ẩm ướt, rất thích hợp để chiếu sáng những con đường lớn, từng khu hẻm nhỏ hoặc có thể là trrong khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp,... . Mặc dù gọi là đèn đường nhưng nó được ứng dụng rất nhiều vào những nơi khác, những nơi công cộng.

Các loại đèn đường phổ biến hiện nay

 • Đèn đường led
 • Đèn đường NL mặt trời
 • Đèn đường hầm

Cách lắp đặt đèn đường

Với những kinh nghiệm mà mình đã gom góp, tích lũy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lắp đặt một chiếc bóng đèn đơn giản:

Bước 1: Kiểm tra bóng đèn để có thể lựa chọn được một bóng đèn tốt nhất, tránh các trường hợp không may có thể xảy ra cho bóng đèn bởi khi mới mua về vẫn còn bảo hành 1 đổi 1 của nhà sản xuất. Khi kiểm tra cần kiểm tra kỹ phụ kiện kèm theo, giấy xuất xưởng, phiếu bảo hành như trong danh sách khi mua vào. nếu không có phiếu bảo hành sẽ chẳng ai có thể biết bạn mua khi nào.

Bước 2: Đọc qua hướng dẫn sử dụng và ghép nối các sợi dây lại với nhau, nếu đã đọc qua hướng dẫn thì bạn chỉ cần nối các dây lại với nhau cho khớp và đặt vào đúng chỗ thì sẽ hoàn thành bước này.

Bước 3: Lắp đặt đèn, đây là một trong những bước quan trọng nhất vì công việc này đòi hỏi phải có sức khỏe, khéo léo mới có thể lắp đặt vì có những chỗ khó, không gian chật nên thường bước này luôn là trở ngại lớn nhất mỗi khi lắp đặt

Báo giá đèn đường tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn đường tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn đường vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn đường thietbidiendgp, báo giá đèn đường giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn đường chiếu sáng LED, Đèn đường công suất cao LED, Đèn đường năng lượng mặt trời LED, Đèn đường LED tiết kiệm năng lượng, Đèn đường LED đô thị, Đèn đường LED công cộng, Đèn đường LED chiếu sáng đô thị, Đèn đường LED đường phố, Đèn đường LED đèn chiếu sáng công cộng, Đèn đường LED công nghệ cao.

Mở rộng