BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Hufa
  Euroto
  JINDIAN
  Rạng Đông
  Tiến Phát
  Sano
  Kawaled
  Paragon
  Duhal
  OPU Light
  Philips
  HC Lighting
  VERONA
  Mỹ Linh Lighting
  TLC Lighting
  GSLIGHTING
  Megaman
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn đường NL mặt trời

Từ khóa: Đèn đường NL mặt trời thủ đức

Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời là dòng đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng chủ yếu để chiếu sáng đường, lối đi, sân cổng, và sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng, với cơ chế tự sạc vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí điện và rất tiện lợi cho việc đi lại vào buổi tối hoặc chống trộm tại các vùng quê, nông thôn…

Cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm 4 bộ phận chính sau:

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn đường dùng năng lượng, bởi tấm pin có nhiệm vụ chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng để đèn chiếu sáng.

Thực tế có 2 loại tấm thu năng lượng mặt trời phổ biến được sử dụng cho dòng đèn đường: Đơn tinh thể (Mono)Đa tinh thể (Poly). Trong đó tỷ lệ chuyển đổi điện năng của tấm Pin Mono cao hơn của tấm Pin Poly.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn LED thường được sử dụng làm nguồn sáng chủ yếu của dòng đèn đường năng lượng bởi cường độ ánh sáng của nó cao hơn rất nhiều so với những loại bóng đèn khác.

Nhưng mức tiêu thụ năng lượng của một bóng đèn LED đường phố năng lượng mặt trời thấp hơn 50% so với các bóng đèn đường sử dụng điện truyền thống.

Pin sạc năng lượng

Pin sẽ lưu trữ điện năng được tạo ra từ tấm pin mặt trời suốt cả ngày và cung cấp năng lượng cho bóng đèn để chiếu sáng vào ban đêm. Bên cạnh đó, vòng đời của pin lên tới hơn 10 năm, có ý nghĩa quan trọng tới tuổi thọ.

Điều khiển từ xa

Chiếc điều khiển có thể điều chỉnh đèn năng lượng mặt trời trong phạm vi 5m, với nhiều chức năng.

Bật hoặc tắt đèn thủ công bằng cách ấn nút ON/OFF. Sử dụng nút này khi bạn muốn bật đèn bất cứ lúc nào mà không phải chờ đến đêm mới sáng và có thể tắt khi bạn vắng nhà hoặc tắt vào lúc bạn sắp đi ngủ.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời

Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng: Do sử dụng điện năng từ nguồn năng lượng mặt trời nên người sử dụng không cần chi trả bất cứ chi phí điện hàng tháng nào. Bên cạnh đó, đèn đường tích điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ kéo dài trên 50,000h tương đương trên 10 năm sử dụng không cần sữa chữa, thay thế.

Nguồn sáng ổn định: Trong trường hợp nguồn điện cấp có vấn đề rất dễ khiến nguồn sáng bị chập chờn. Nhưng trong trường hợp này, đèn LED sẽ tự điều chỉnh đễ giữ nguyên nguồn sáng, giúp cho mắt chúng ta không phải điều tiết quá nhiều gây hại, mỏi mắt.

Cảm biến ánh sáng thông minh: Với cơ chế cảm biến ánh sáng, đèn đường năng lượng sẽ tự động bật tắt dựa trên ánh sáng ( ban ngày và buổi tối).Điều này mang lại cho người dùng sự tiện lợi, không cần bật tắt đèn hàng ngày như các thiết bị chiếu sáng cũ nữa.

Cảm biến chuyển động chống trộm: Chức năng này chỉ có tại các thiết bị đèn đường năng lượng mặt trời liền thể.Nó có nguyên lý hoạt động như sau: Sáng 100% khi có người lại gần – giúp cảnh báo, chống trộm cắp, tăng sự an toàn vào buổi tối và tự động giảm độ sáng còn 30% khi không có người để tránh lãng phí năng lượng.

An toàn:Do không cần dây điện lằng nhằng nên khi sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời sẽ giảm thiểu rủi ro, chập cháy vào những ngày mưa bão, giông lốc.

Báo giá đèn đường năng lượng mặt trời tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn đường năng lượng mặt trời tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn đường năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Tags: đèn đường năng lượng mặt trời thietbidiendgp, báo giá đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng