BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HT MAX LIGHT
  MPE
  Rạng Đông
  Paragon
  Duhal
  Hufa
  Kawaled
  Khaphaco
  Roman
  HC Lighting
  Anfaco
  OPU Light
  TLC Lighting
  LEDVANCE
  Kingled
  YASHIPS
  Panasonic
  WonderLight
  OPPLE
  SRigel
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn đường led

Từ khóa: Đèn đường led thủ đức

Đèn đường led là một trong số các sản phẩm thuộc dòng đèn led phát sáng, dùng để chiếu sáng đường phố và tiết kiệm được điện năng trong thời gian sử dụng lâu dài. Đèn đường led phát ra một nguồn ánh sáng từ chip led thông qua bộ nguồn chất lượng cao.

Cấu tạo đèn đường led bạn cần biết

Đèn đường led được cấu tạo từ 6 bộ phận khác nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và tối ưu nhất.

Ưu điểm của đèn đường LED

Tiết kiệm chi phí:

– Với ưu điểm chiếu sáng hiệu suất cao, đèn led tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 80% và 60% so với đèn huỳnh quang. Sử dụng chúng giúp các ông chủ tiết kiệm một con số khổng lồ cho chi phí điện năng mỗi tháng.
– Nhờ tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài cũng làm giảm đáng kể chi phí cho việc bảo trì sửa chữa và thay thế đèn chiếu sáng.
– Công nghệ led cũng tỏa rất ít nhiệt, không làm nóng môi trường như đèn sợi đốt. Do đó nó cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện cho các thiết bị làm mát như điều hòa, thông gió, quạt.

Tiêu thụ năng lượng thấp: 

Nhiều nơi thay thế nâng cấp lên sử dụng đèn LED đã được tuyên bố làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng.

Tuổi thọ dài và có thể dự đoán được: 

Tuổi thọ dự báo của đèn đường LED thường từ 10 đến 15 năm, gấp hai đến bốn lần tuổi thọ của hệ thống HPS hiện nay. (Các đèn LED thường không bị tắt hẳn ánh sáng như với các công nghệ chiếu sáng khác. Tuổi thọ của đèn LED được tính khi sản lượng ánh sáng giảm 30%. Thời gian hoạt động của thiết bị đèn LED được giới hạn bởi các thiết bị điện tử khác như tăng phô, có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ). Trong thực tế, khi sử dụng đèn LED tuổi thọ và độ bền cao hơn đồng nghĩa với việc chi phí bảo trì thấp hơn.

Bật và tắt nhanh:

Không giống đèn HID, huỳnh quang và đèn cao áp, chẳng hạn như hơi thủy ngân, đèn halogen kim loại (metal halide), và đèn hơi natri (sodium), cần thời gian nóng lên sau khi bật, đèn LED bật sáng ngay lập tức.

Mua đèn đường LED tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn đường LED tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn đường LED vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: đèn đường Led giá rẻ, báo giá đèn đường Led thủ đức, quận 9, quận 2.