BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HT MAX LIGHT
  MPE
  ENA Vietnam
  Duhal
  VinaLED
  Paragon
  Hufa
  Rạng Đông
  Khaphaco
  AC ELECTRIC
  Roman
  Kawaled
  Anfaco
  OPU Light
  LEDVANCE
  Kingled
  Simon
  TLC Lighting
  Panasonic
  Megaman
  GSLIGHTING
  WonderLight
  OPPLE
  SRigel
  HC Lighting
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn đường LED là một trong những dòng đèn led, được sử dụng để chiếu sáng đường phố, công viên... giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình hoạt động lâu dài.

Đèn đường LED là sản phẩm sử dụng điốt phát quang (LED) làm nguồn sáng và được coi là đèn tích hợp. Mặc dù được sự dụng phổ biến rộng rãi nhưng không phải ai cũng hiểu hết về đèn đường LED.

Ứng dụng đèn đường led

Với một con chipled tiên tiến, hiện đại, một bộ nguồn chất lượng kèm theo đó là một lớp vỏ chắc chắn, đèn đường led là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể chống chịu được trong nhiều điều kiện khác nhau như: nóng, lạnh, ẩm ướt, rất thích hợp để chiếu sáng những con đường lớn, từng khu hẻm nhỏ hoặc có thể là trrong khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp,... . Mặc dù gọi là đèn đường nhưng nó được ứng dụng rất nhiều vào những nơi khác, những nơi công cộng.

Các loại đèn đường led phổ biến hiện nay

Cách lắp đặt đèn đường led

Với những kinh nghiệm mà mình đã gom góp, tích lũy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lắp đặt một chiếc bóng đèn đơn giản:

Bước 1: Kiểm tra bóng đèn để có thể lựa chọn được một bóng đèn tốt nhất, tránh các trường hợp không may có thể xảy ra cho bóng đèn bởi khi mới mua về vẫn còn bảo hành 1 đổi 1 của nhà sản xuất. Khi kiểm tra cần kiểm tra kỹ phụ kiện kèm theo, giấy xuất xưởng, phiếu bảo hành như trong danh sách khi mua vào. nếu không có phiếu bảo hành sẽ chẳng ai có thể biết bạn mua khi nào.

Bước 2: Đọc qua hướng dẫn sử dụng và ghép nối các sợi dây lại với nhau, nếu đã đọc qua hướng dẫn thì bạn chỉ cần nối các dây lại với nhau cho khớp và đặt vào đúng chỗ thì sẽ hoàn thành bước này.

Bước 3: Lắp đặt đèn, đây là một trong những bước quan trọng nhất vì công việc này đòi hỏi phải có sức khỏe, khéo léo mới có thể lắp đặt vì có những chỗ khó, không gian chật nên thường bước này luôn là trở ngại lớn nhất mỗi khi lắp đặt

Báo giá đèn đường led tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn đường tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn đường led vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: đèn đường led thietbidiendgp, báo giá đèn đường led giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Từ khóa: Đèn đường led thủ đức

Mở rộng