BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Duhal
  Sano
  Anfaco
  Khaphaco
  Hufa
  Nam Long NetViet
  Roman
  Euroto
  TLC Lighting
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn led downlight là loại đèn thường dùng để trang trí lắp đặt vào các lỗ trên trần nhà, có thể là âm trần hoặc lắp nổi, chùm ánh sáng của đèn downlight có định hướng hoặc tán quang, ánh sáng từ các đèn LED phát ra dịu và có thể tỏa sáng xuống một cách rộng rãi hơn để thắp sáng một khu vực hoặc hẹp như một ánh đèn trên sân khấu.

Ưu điểm của đèn led downlight

Thân thiện với môi trường
Nếu như các loại đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ cũ đem đến nguồn sáng phát thải nhiều hóa chất độc hại như thủy ngân, tia cực tím, đe dọa sự ô nhiễm của môi trường, gia tăng bệnh tật thì chiếc đèn led downlight rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không chứa độc tố, có thể tái chế 100%, và sẽ giúp chúng ta giảm lượng khí thải carbon xuống còn ⅓.


Có thể hoạt động trong điều kiện điện áp thấp
Điện áp thấp hoặc không ổn định là vấn đề thường xuyên diễn ra tại các khu vực đông dân cư hoặc vùng núi cao. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề nếu sử dụng các sản phẩm chiếu sáng đèn downlight, vì chúng chỉ sử dụng nguồn điện áp thấp. Hơn nữa thông qua Driver, led sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng, hoạt động lâu dài với nguồn điện áp ổn định hơn.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí sử dụng điện hàng tháng luôn mang đến những nỗi phiền muộn cho khách hàng. Tuy nhiên với đèn led downlight khả năng tiết kiệm tối đa lên đến 70% thì người dùng có thể an tâm sử dụng thắp sáng không gian mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng.

Tuổi thọ cao
Thời gian hoạt động của đèn downlight rất dài, mỗi sản phẩm được nhà sản xuất tạo ra có khả năng chiếu sáng đạt hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng từ 5-7 năm, giảm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế mới cho người dùng.

Mua đèn Led âm trần tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn led âm trần  tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led âm trần với giá tốt.

Tags: đèn led âm trần thietbidiendgp, báo giá đèn led âm trần giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng