BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Duhal
  Paragon
  VinaLED
  Anfaco
  Euroto
  nVc Lighting
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-48/48

Đèn LED âm trần hay đèn downlight âm trần là loại đèn trang trí được lắp lõm vào bên trong các lỗ trên trần nhà. Các loại đèn này thường được tích hợp chip LED phát sáng nên tuổi thọ và hiệu quả sử dụng cao hơn so với các loại đèn trang trí thông thường.

Cấu tạo của đèn downlight âm trần

Những chiếc đèn âm trần đèn LED downlight âm trần được cấu thành bởi các bộ phận chính bao gồm: ống kính quang học, vỏ đèn, chip LED, đế tản nhiệt và phần nguồn điện (bảng mạch điều khiển đèn LED).

Ứng dụng của đèn LED âm trần - đèn Downlight

Đèn LED âm trần có nhiều loại công suất, như: đèn âm trần 1w - 2w- 4w - 12w - 24w - 36w - 48w, đèn LED Downlight 3 màu 3 chế độ hình tròn, hình vuông. Chính nhờ sự phong phú về kiểu dáng mà công suất này mà đèn LED downlight âm trần có ứng dụng hữu ích trong cuộc sống.

Ưu điểm đèn LED Âm Trần

Đèn Âm Trần hiện đại - Đèn LED Âm Trần - Đèn downlight là một trong những loại đèn LED trang trí giá rẻ - tuổi thọ cao. Với tính cơ động, nhỏ gọn, loại đèn này mang lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu cho không gian. Đèn âm trần có kiểu dáng đơn giản, siêu mỏng, siêu nhẹ không chiếm diện tích và mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho không gian.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn LED âm trần có thể đạt tới 50.000 giờ, trong khi bóng đèn sợi đốt chỉ đạt tối đa 2.000 giờ. Điều này nhờ vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn LED. Đèn sợi đốt hoạt động được nhờ vào sự nung nóng của dây tóc, nhưng qua thời gian dài sử dụng, dây tóc bị cháy, dẫn đến đèn không sáng.

Nhưng đèn downlight âm trần không hoạt động theo cách này. Thay vào đó, lượng ánh sáng chúng tạo ra nhờ vào chip LED phát sáng sử dụng công nghệ bán dẫn. Nhờ công nghệ này mà tuổi thọ của bóng đèn LED cao gấp hàng nghìn lần so với bóng đèn sợi đốt hoặc huỳnh quang.

Mua đèn âm trần tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn led âm trần  tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led âm trần với giá tốt.

Tags: đèn lon âm trần giá rẻ, báo giá đèn lon âm trần thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng