BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  HT MAX LIGHT
  LONON
  HBL
  Sonata
  Hufa
  ENA Vietnam
  Duhal
  VinaLED
  Paragon
  Mỹ Linh Lighting
  Panasonic
  Philips
  Rạng Đông
  Khaphaco
  Kawaled
  Euroto
  Nanoco
  LEDVANCE
  AC ELECTRIC
  Schneider
  Kingled
  355 DECOR
  Anfaco
  Megaman
  Tiến Phát
  TLC Lighting
  TQ (đèn giá rẻ)
  Simon
  ROBOLED
  OPPLE
  GSLIGHTING
  COMET
  TCL
  nVc Lighting
  WonderLight
  SRigel
  OPU Light
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜15 triệu
  15➜25 triệu
  > 25 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn pha Led

Đèn pha LED là một trong những dòng đèn được sử dụng trong cả công nghiệp và trang trí. Với công nghệ LED tiên tiến, đèn pha LED không chỉ mang lại hiệu suất chiếu sáng cao mà còn có tuổi thọ lâu dài và ít tốn điện năng.

Đèn pha led là loại đèn pha sử dụng chip led dạng COB công suất cao (high power led) phát ra ánh sáng với cường độ cao đồng thời tiết kiệm điện năng. Đèn ứng dụng thích hợp để chiếu sáng ngoài trời vì được thiết kế cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được các tác động thời tiết như: chống chịu bụi, nước rất tốt. Ngoài ra vỏ đèn cũng được thiết kế chống chịu tốt các tác động va chạm bên ngoài.

Ưu điểm của đèn LED pha:

+ Bóng đèn pha LED tiêu thụ năng lượng ít nhất và có tuổi thọ dài nhất, kéo dài đến 40 hoặc 50 năm.

+ Hiệu quả năng lượng cao và thân thiện môi trường, vì nó không chứa thủy ngân hoặc chì như đèn compact, cũng không sinh nhiệt không chứa thủy ngân, không có tia UV và không sinh khí CO2.

+ Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng do đèn phát ra được đồng đều và ổn định hơn

+ Ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt.

+ Mẫu mã đa dạng, tinh tế, tiết kiệm điện đến 70-80% năng lượng tiêu thụ, tuổi thọ cao trên 30.000 giờ.

Ứng dụng của đèn pha led

Các thiết bị chiếu sáng như đèn pha led máu ánh sáng đa dạng ứng dụng chiếu sáng hắt tường tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo,… tạo màu ánh sáng ấn tượng, người dùng có thể tự điều chính màu ánh sáng thích hợp. ngoài ra còn được dùng làm đèn trong các phương tiện giao thông hay chiếu sáng trong nhà kho, sân vườn, chiêu sáng hội trường, tòa nhà, khuân viên…

Đèn led pha là loại vật liệu chiếu sáng thường thấy tại các biển hiệu quảng cáo, nhà hàng, cổng chào các công ty xí nghiệp hay phương tiện giao thông…với tác dụng chiếu sáng trên diện tích rộng, độ sáng đều và tập trung. Ngoài ra đèn pha led còn có ưu điểm vượt trội như ánh sáng hiệu suất cao, đều đẹp,tuổi thọ cao,công suât tiêu thụ điện thấp, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết…đang dần trở nên phổ biến, chiếm ưu thế so với đèn pha halogen hay metal truyền thống.

Mua đèn pha led tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn pha Led tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn pha Led vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa:  Đèn pha led thietbidiendgp, báo giá đèn pha led giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn chiếu sáng LED, Đèn pha chiếu sáng, Ánh sáng pha LED, Đèn chiếu sáng ngoại thất, Đèn pha chiếu điểm, Đèn pha LED ngoại thất, Chiếu sáng ngoại thất LED, Đèn pha LED công suất cao, Đèn pha LED chống nước, Đèn pha LED tiết kiệm năng lượng

Mở rộng