BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Philips
  TLC Lighting
 • Công suất
  < 100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn pha cao áp

Đèn cao áp là thiết bị chiếu sáng với công suất lớn được sử dụng ở những không gian rộng lớn như sân vận động, bãi đậu xe hoặc khu công nghiệp...Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu để thay thế các loại đèn pha thông thường từ trước.

 • 1-6/6

Đèn led cao áp là thiết bị chiếu sáng đường phố công cộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với những không gian chiếu sáng hiện nay đa số thay thế các loại đèn cao áp Sodium trước kia bằng những chiếc đèn cao áp led mang lại hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế hơn gấp nhiều lần.

Ưu điểm đèn Led cao áp

Công nghệ vượt trội

Với đèn led cao áp tuy ra đời sau nhưng công nghệ hoàn toàn vượt trội, mang lại những lợi ích về kinh tế cũng như hiệu quả sử dụng.

Công nghệ chip led Epistan của Đài Loan, tiết kiệm điện, độ phát sáng ổn đinh, màu sắc ánh sáng có thể chọn lựa. Ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng.

Tiết kiệm điện năng 

Tại sao lại nói đèn led cao áp tiết kiệm điện năng hơn so với các loại bóng đèn xưa cũ. Bởi bộ tản nhiệt được cấu tạo vô cùng thông minh, giúp không tiêu hao năng lượng.

Đặc biệt độ sáng của đèn cao áp led cực cao. Với công suất 100W tương đương với độ sáng của bóng đèn cao áp Sodium 250W. Chính vì thế đây là yếu tố quyết định đèn led cao áp tiết kiệm điện lên tới 70%

Tuổi thọ cao 

Với các loại bóng đèn led tuổi thọ lên đến 50.000 cao hơn gấp 5 lần bóng Sodium. Thường các loại đèn chiếu sáng đường phố thường thắp sáng khoảng 4g giờ/ngày thì thời gian sử dụng lên tới 34 – 35  năm.

Ánh sáng liên tục

Đèn chiếu sáng led nói chung và đèn cao áp led nói riêng đều không  mất thời gian chờ đèn sáng ngay sau khi được cung cấp nguồn điện. Ánh sáng phát ra liên tục và ngay lập tức khi nguồn điện được cung cấp.

Ánh sáng sạch 

Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới và vượt trội, đèn led phát ra ánh sáng sạch hoàn toàn, không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Khác hẳn với các dòng  đèn cao áp thủy ngân, nếu không may bóng bị nứt, thủy ngân rơi ra ngoài cực kỳ nguy hiểm.

Thiết kế gọn nhẹ 

Đối với các dòng bóng đèn cao áp thông thường, kiểu thiết kế thường thô, cồng kềnh, nhiều bộ phận được giáp lại với nhau. Đối với đèn cao áp led có cấu tạo rất đơn giản, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

Ứng dụng

Đèn cao áp led được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các dự án chiếu sáng đường cao tốc, nhà xưởng, đường đi thôn xóm, ngõ hẻm. Hay chiếu sáng trên các không gian như sân bay, trường học, cảng biển, tàu bè…

Mua đèn pha led cao áp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn pha cao áp tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn pha cao áp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn pha led cao áp thietbidiendgp, báo giá đèn led pha cao áp giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn pha công suất cao, Đèn pha chịu áp lực cao, Ánh sáng pha cao áp, Đèn chiếu sáng công nghiệp, Đèn pha sân vận động, Đèn pha công trình, Đèn pha khu công nghiệp, Đèn pha đường cao tốc, Đèn pha bãi đậu xe, Đèn pha chiếu sáng ngoại thất.

Mở rộng