BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Hufa
  Rạng Đông
  Khaphaco
  Euroto
  JINDIAN
  Tiến Phát
  Duhal
  Kawaled
  TLC Lighting
  Mỹ Linh Lighting
  Paragon
  Sano
  Kingled
  355 DECOR
  Anfaco
  Nanoco
  Philips
  VERONA
  GSLIGHTING
  HC Lighting
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  2➜5 triệu
  > 5 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn LED Pha năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, hoạt động tự động dưới ánh sáng mặt trời, phù hợp cho nhiều mục đích chiếu sáng ngoại thất mà không cần nguồn điện truyền thống.

Đèn led pha năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn Led chiếu sáng ngoài trời sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để cung cấp ánh sáng. Hiểu theo cách chuyên môn đèn led năng lượng mặt trời là ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện vào hệ thống bình ắc quy dự trữ để khi trời tối thì hệ thống đèn led năng lượng mặt trời sẽ tự động bật sáng đèn LED và giảm độ sáng khi đêm đã về khuya.

Ưu điểm của đèn pha năng lượng mặt trời

Nền công nghiệp điện năng, đặc biệt là nền công nghiệp chiếu sáng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhờ vào việc tận dụng nguồn năng lượng từ mặt trời cải biến thành một nguồn năng lượng hữu ích và đưa vào sử dụng. Đó chính là nền tảng dẫn đến sự xuất hiện của các loại đèn năng lượng măt trời hiện nay.

Đèn chủ yếu sử dụng nguồn điện từ tấm pin năng lượng để chiếu sáng. Những tấm pin hấp  thụ trực tiếp ánh sáng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng, lưu trữ, cung cấp cho đèn họat động. Vì sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời, đèn có nhiều ưu điểm nổi trội được nhiều người tin tưởng sử dụng.

- Đèn sử dụng công nghệ led siêu sáng, sử dụng nguồn điện tái tạo và liên tục

- Có khả năng tiết kiệm hiệu quả, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, hạn chế ô nhiễm môi trường.

- Thời gian chiếu sáng dài và có tuổi thọ, độ bền cao.

- Không cần quá phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

- Có thể sử dụng ở những nơi không có lưới điện hoặc khó khăn trong việc dẫn dây. Đèn không cần sử dụng các loại dây dẫn rườm rà, lắp đặt sử dụng đơn giản.

- Tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng điện hằng tháng cho gia đình.

- Đèn sẽ tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng, tránh được tình trạng quên bật tắt đèn.

- Hiện nay nhà nước có nhiều chính sách ưu tiên sử dụng đèn năng lượng mặt trời vào ứng dụng cuộc sống để hạn chế tối đa tình trạng sử dụng điện lưới quá tải và nhằm tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng điện Quốc gia.

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời

Ứng dụng hệ thống đèn pha  năng lượng mặt trời tự động đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Đây đã được chứng minh là phương tiện rẻ tiền để thắp sáng các con đường và cũng bền vững và thân thiện với môi trường. Hệ thống ánh sáng đường phố tự động có một số ứng dụng vì các đặc tính có lợi của chúng.

- Đơn vị Chính phủ & Đô thị – Các tổ chức chính phủ có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn bằng cách sử dụng hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tự động để chiếu sáng ngoài trời. Dự báo rằng chúng ta sẽ có 359 triệu đèn đường vào năm 2026.

- Doanh nghiệp nhỏ & Doanh nghiệp lớn – Nhiều công ty hiện nay đang áp dụng công nghệ và thực tiễn năng lượng xanh để giảm lượng khí thải carbon của họ. Cài đặt hệ thống đèn đường tự động có thể chứng minh là một bước theo hướng này.

- Cách tuyệt vời để chiếu sáng đường phố – Ngoài ánh sáng lên đường phố, hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tự động cùng với CCTV cũng có thể cung cấp cho chúng ta sự an toàn bổ sung. Đèn đường năng lượng mặt trời thông minh là không dây và một trong những giải pháp chiếu sáng đường phố.

- Dọc đường và đường cao tốc – Hệ thống đèn đường phố tự động chất lượng cao có thể tăng cường khả năng hiển thị ban đêm trên đường nông thôn, đường chính và đường cao tốc. Đây cũng là rất dễ dàng để cài đặt và có giá cả phải chăng.

- Công viên & Khu giải trí – Các khu vực chủ yếu do trẻ em sử dụng có thể tận dụng tốt hệ thống đèn đường tự động. Chúng an toàn & an toàn & cung cấp ánh sáng đồng đều và độ sáng tối đa cho công viên.

- Trường học & Đại học – Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tự động là một lựa chọn tuyệt vời cho các trường học, cao đẳng và đại học. Với nhiều khu vực dễ tiếp cận, từ các nhà chờ xe buýt đến các cơ sở bãi đậu xe có thể lắp đặt chúng khắp khuôn viên trường.

Mua đèn pha năng lượng mặt trời tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn pha năng lượng mặt trời tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn pha năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

 

Từ khóa: Đèn pha năng lượng mặt trời thietbidiendgp, báo giá đèn pha năng lượng mặt trời giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn LED Pha solar, Đèn năng lượng mặt trời, Đèn LED chiếu sáng mặt trời, Đèn năng lượng mặt trời công suất cao, Đèn pha năng lượng mặt trời, Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, Đèn LED năng lượng mặt trời công nghiệp, Đèn LED solar công suất lớn, Đèn năng lượng mặt trời đường phố, Đèn LED năng lượng mặt trời tự động.

Mở rộng