BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Euroto
  VERONA
  Hufa
  Duhal
  Sano
  Anfaco
  Nam Long NetViet
  MPE
  nVc Lighting
  TCL
 • Công suất
  < 10W
  10➜15W
  15➜20W
  20➜30W
  30➜40W
  40➜50W
  > 50W
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn rọi là

Mặc dù bạn có thể không biết định nghĩa chính xác của đèn rọi nhưng chắc chắn bạn đã từng thấy chúng được sử dụng: trong một triển lãm nghệ thuật nơi một tác phẩm hay khu vực cụ thể được làm nổi bật bởi một ánh sáng đặc biệt, hoặc trong một vở kịch trong đó rất có thể là sự kết hợp của các đèn chiếu khác nhau hoặc ít nhất một đèn chiếu đơn được sử dụng để chiếu sáng tập trung. Trên thực tế, ánh sáng phát ra từ đèn pin của bạn cũng có thể được coi là đèn chiếu rọi.

Đèn rọi được sử dụng ở đâu?

Như đã nói, bạn sẽ hiếm khi thấy đèn rọi được sử dụng cho mục đích gia đình nhưng không nên phủ nhận rằng bạn có thể thấy mình trong tình huống bạn thực sự cần một loại tạo ra chùm sáng tập trung và hẹp hơn so với đèn pha.

Chủ yếu là chúng được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng sân khấu và do đó trong mỗi sân khấu, nhà hát opera, phòng hòa nhạc và múa ba lê có đèn chiếu rọi khác nhau là điều bắt buộc.

Vì bằng cách sử dụng đèn rọi, việc làm nổi bật một vật thể cụ thể sẽ dễ dàng hơn, vì vậy mà chúng cũng được sử dụng trong các bảo tàng và triển lãm nghệ thuật khi có nhu cầu làm sáng bật một vật thể.

Ưu điểm đèn rọi

Đèn led chiếu điểm là một dạng đèn được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp với thế mạnh là tập trung ánh sáng vào một chỗ làm nổi bật cho vật thể cần chiếu. Đèn led chiếu điểm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nổi bật vật thể giúp không gian trở nên ấn tượng.

Sở hữu công nghệ led hiện đại, nên đèn led chiếu điểm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho vật thể được chiếu sáng

Đèn led chiếu điểm sử dụng chip led cao cấp được thiết kế đặc biệt tạo nên luồng sáng định hướng. Với sự đa dạng về ánh sáng: trắng / trung tính / vàng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

Tùy thuộc vào vật thể để lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn chiếu điểm để tạo hiệu ứng ánh sáng.

Tiết kiệm điện năng

Cũng như các loại đèn led khác, đèn led chiếu điểm có khả năng tiết kiệm điện cực cao, mang lại hiệu quả về kinh tế.

Mẫu mã tinh tế

Các loại đèn led chiếu điểm được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, sang trọng là thiết bị vừa chiếu sáng vừa trang trí hiệu quả. Đặc biệt khả năng chiếu sáng linh hoạt mọi góc chiếu và ánh sáng sẽ được chiếu rất chuẩn vào điểm mà bạn đang cần nhấn mạnh.

Sử dụng bền bỉ

Đa số các sản phẩm đèn led đều có tuổi thọ rất cao và đèn led chiếu điểm cũng không nằm ngoài số đó. Một chiếc đèn led chiếu điểm có thể chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Với tuổi thọ này các bạn không cần phải lo lắng, đau đầu về việc thay – sửa bóng đèn thường xuyên.

An toàn với môi trường

Các loại đèn led chiếu điểm không chứa các chất gây hại cho môi trường như chì, thủy ngân, kim loại nặng nên rất an toàn với môi trường và người sử dụng.

Ứng dụng

Đèn led chiếu điểm hầu hết sử dụng chiếu rọi sản phẩm trưng bày vì thế sử dụng nhiều cho shop, cửa hàng, quán cà phê, siêu thị, trung tâm thương mại… Đôi khi bạn sử dụng để trang trí cho nhà ở, hoặc văn phòng của mình, những nơi có thiết kế trần cao.

Mua đèn rọi chiếu điểm tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn chiếu điểm tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn rọi chiếu điểm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.