BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Duhal
  Paragon
  Kawaled
 • Công suất
  < 20W
  20➜50W
  50➜100W
  100➜250W
  250➜500W
  > 500W
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn HighBay Linear

Từ khóa: Đèn led HighBay Linear thủ đức
 • 1-42/42

Đèn led Highbay Linear hay còn gọi là đèn nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng công nghiệp, có độ cao từ 5m trở lên. Đèn highbay Linear thường có công suất cao trên 100w chuyên sử dụng cho không gian chiếu sáng rộng.

Đèn led Highbay Linear thường được sử dụng nhất hiện nay là đèn sử dụng công nghệ  siêu sáng. Áp dụng công nghệ  mới nhất vào sản phẩm, nên đèn Highbay Linear có tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang cao mà vẫn tiết kiệm điện năng…. Đèn highbay linear đang dần thay thế hoàn toàn đèn highbay truyền thống sử dụng cho không gian nhà xưởng.

Ứng dụng của đèn led Highbay Linear

Đèn HighBay linear mang trên mình rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại đèn truyền thống khác không có được, có thể kể đến như:

Tiết kiệm điện năng: đây là lợi ích thiết thực nhất đối với các loại đèn nói chung và đèn highbay nói riêng. Đèn sử dụng đèn để chiếu sáng nên giúp các cơ sở; nhà xưởng tiết kiệm mức điện năng tiêu thụ lên đến 80%.

Hiệu suất phát sáng cao: các loại đèn Led Highbay thường có quang thông từ 100 lm/w trở lên nên cho hiệu suất phát quang rất cao. Nếu so sánh 1 đèn LED Highbay 200W cùng 1 đèn cao áp 600W trong điều kiện hoạt động như nhau thì mức độ chiếu sáng sẽ không quá chênh lệch.

Tuổi thọ lâu dài: Tuổi thọ lâu dài cũng là một yếu tố nổi trội của dòng đèn này khi được trang bị kỹ thuật dẫn nhiệt tiên tiến; chuẩn chống nước hiện đại; chất liệu cấu thành bền bỉ, chống chịu thời tiết tốt.

Thân thiện với môi trường: Đèn HighBay linear còn có khả năng hạn chế tối đa lượng khí carbon, CO2 ra môi trường nên vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Mua đèn led HighBay Linear tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn led HighBay linear tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực.Quý khách cần Báo giá đèn led HighBay linear vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Tags: đèn led HighBay Linear thietbidiendgp, báo giá đèn led HighBay Linear giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng