Đèn chuyên dụng

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm nào?

Đèn chiếu sáng chuyên dụng - Giải pháp cho mọi công trình

Các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng  ngày càng đa dạng và đáp ứng được cho mọi lĩnh vực, ngành nghề, hoạt động kinh doanh khác nhau… Không ngừng hoàn thiện và cải tiến.

Sự đa dạng của đèn chiếu sáng chuyên dụng

Đèn chiếu sáng chuyên dụng đã mang đến cho người dùng rất nhiều giải pháp lựa chọn chiếu sáng khác nhau. Chính vì thế, nó đã trở thành sản phẩm chiếu quen thuộc với con người.

Đèn led nhà xưởng là một trong những sản phẩm chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất
Đèn led nhà xưởng là một trong những sản phẩm chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất

Các sản phẩm đèn chuyên dụng không chỉ mang đến hiệu quả chiếu sáng với hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng mà còn có tuổi thọ dài, an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị chiếu sáng chuyên dụng như đèn LED nông nghiệp, đèn LED ngư nghiệp, đèn LED lớp học, đèn LED nhà xưởng, đường phố… phục vụ rộng rãi cho các ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, giáo dục, sản xuất, y tế, giao thông… 

Đèn LED chuyên dụng cho từng lĩnh vực

-Đèn LED nông nghiệp là loại có dải bước sóng từ 380nm đến 750nm, tương tự với ánh sáng của mặt trời. Đây là loại đèn chuyên dụng, dùng để quang hợp cho cây trồng nhờ có bước sóng phổ phù hợp với quá trình sinh trưởng, phát triển tốt nhất của cây. Sự ra đời của đèn LED nông nghiệp đã mang đến nhiều thay đổi tích cực cho ngành trồng trọt, ví dụ như: 

  • Thay thế cho hệ thống sưởi và chiếu sáng truyền thống, giúp tiết kiệm năng lượng, kích thích sự phát triển của cây trồng tốt hơn. 
  • Hạn chế lượng nước bị bốc hơi, người nông dân sẽ ít phải tưới nước cung cấp cho cây do khả năng tỏa nhiệt của loại đèn này ít hơn rất nhiều so với các dòng đèn sợi đốt trước đây. 
  • Không những thế, đèn LED nông nghiệp còn giúp người nông dân tiết kiệm được thời gian chăm sóc, hạn chế tình trạng sâu bệnh, từ đó thúc đẩy tốc độ tăng trưởng và làm tăng năng suất, tăng giá trị dinh dưỡng cho cây trồng. 
đèn led cho cây thanh long của Rạng Đông với khả năng chống nước và cho năng suất vượt trội
Đèn led cho cây thanh long  với khả năng chống nước và cho năng suất vượt trội

-Đèn LED ngư nghiệp dùng để đánh bắt cá với công suất cao, cường độ chiếu sáng mạnh, tăng khả năng chiếu sáng xa và chiếu rọi. 

Có độ bền và tuổi thọ cao lên đến khoảng 50000 giờ, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của biển cả. Đèn cho ánh sáng tự nhiên, không gây chói, lóa mắt, không chứa cực tím và hồng ngoại, rất an toàn cho ngư dân. Không những thế, các loại đèn LED dùng cho ngư nghiệp không chứa thủy ngân và hóa chất nguy hiểm, hạn chế độc hại, phát thải ra môi trường, không khí.

đèn led ngư nghiệp Rạng Đông hỗ trợ đắc lực cho những chuyến đánh cá xa bờ
Đèn led ngư nghiệp hỗ trợ đắc lực cho những chuyến đánh cá xa bờ

-Đèn thủy sinh là loại thiết bị cung cấp ánh sáng chuyên dụng cho hồ thủy sinh với dải màu, cường độ ánh sáng, nhiệt độ phù hợp tạo ra độ tương phản tốt hơn cho bể cá, kích thích cây lên màu và phát triển ổn định. 

Loại đèn này có ánh sáng thẩm mỹ lan tỏa đều, bắt mắt hơn, vừa tăng thẩm mỹ cho bể thủy sinh, vừa không làm hại mắt. Cường độ sáng của đèn ổn định, không làm ảnh hưởng hay gây stress cho cá. Ngoài ra, đèn LED thủy sinh còn cung cấp nền nhiệt không quá lớn, giúp cho nước trong bể luôn ổn định, dễ kiểm soát và đặc biệt là tiết kiệm điện năng trong thời gian dài. 

-Đèn LED chiếu sáng lớp học là loại đèn chiếu sáng chuyên dụng cho chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, cực kỳ tốt cho mắt. Đèn không gây chói lóa, tiết kiệm điện năng, và đặc biệt là có giá thành rẻ. 

Với công nghệ hiện đại, đèn chiếu sáng lớp học có khả năng phân bổ ánh sáng tản quang qua bộ phận chóa inox. Chỉ số hoàn trả màu cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho ánh sáng trung thực, tự nhiên, giống như ánh sáng ngoài trời. 

Nguồn ảnh - TTXVN

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng tối ưu, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng. Loại đèn này hoạt động mà không cần dùng đến điện lưới, nhờ sử dụng tấm pin mặt trời để hấp thụ và chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng. 

Khách hàng có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời với rất nhiều ưu điểm nổi bật  để chiếu sáng các khu vực ngoài trời, đường phố, sân vườn, biển quảng cáo… Đèn sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí bảo trì, rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng và đảm bảo an toàn. Không những thế, đèn sử dụng năng lượng mặt trời còn hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính…

-Đèn chống nổ không chỉ đa dạng về sản phẩm mà còn có khả năng phục vụ được mọi nhu cầu của các công trình công nghiệp dân dụng. So với các loại đèn chống nổ trên thị trường, đèn có nhiều ưu điểm hơn nhờ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, phù hợp với nhiều điều kiện không gian, môi trường làm việc khác nhau. 

Đèn được thiết kế và sử dụng chip LED của Hàn Quốc,  không chứa hóa chất độc hại như chì, thủy ngân…  trong quá trình sản xuất. Vì vậy, đèn không thải ra các chất độc khi phát sáng, đảm bảo ánh sáng dịu nhẹ cho thị giác, đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy cao khi sử dụng, tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Đèn cây xăng là một trong những sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng giúp cải thiện độ an toàn, tăng sự tiện lợi cho các hoạt động ở cây xăng nhờ thiết kế tiêu chuẩn chống nổ. Thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm, có khả năng chịu mài mòn, chống thấm, chống va đập, phù hợp với điều kiện  thời tiết khắc nghiệt. 

Thông thường, đèn dùng cho cây xăng là loại đèn cao cấp, có công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngoài trời. Đèn còn có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người đầu tư. Không những thế còn tạo ra ánh sáng trắng với nhiệt độ thấp, không gây nóng bức khó chịu khi khách hàng đến trạm xăng. 

đèn led chiếu sáng cây xăng của Rạng Đông với tính năng chống nổ, chống sét đảm bảo an toàn tuyệt đối
Đèn led chiếu sáng cây xăng với tính năng chống nổ, chống sét đảm bảo an toàn tuyệt đối
 

Các sản phẩm đèn chiếu sáng cây xăng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn như RoHS, IEC về đèn điện, TCVN - tiêu chuẩn Việt Nam, không sử dụng thủy ngân và các chất độc hại giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

-Đèn chiếu sáng nhà xưởng cung cấp và phục vụ ánh sáng cho các khu vực nhà kho, bãi giữ xe, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy… Với đặc điểm cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng, tuổi thọ lâu dài, ổn định đèn chiếu sáng nhà xưởng  giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện. 

Sản phẩm đèn chiếu sáng dùng cho nhà xưởng được sử dụng chip LED có độ tin cậy cao, cung cấp chất lượng ánh sáng tốt nhất, tốt cho mắt và đặc biệt là không tỏa nhiệt quá nóng. 

-Đèn đọc phim X-Quang là dòng đèn được thiết kế và sản xuất có ánh sáng đạt độ đồng kêu cao, không bị nhấp nháy hay làm chói mắt khi chiếu sáng. Đặc biệt, đèn có thể thay đổi linh hoạt cường độ ánh sáng để có thể quan sát hình ảnh phim rõ nét bằng mắt thường. 

-Đèn LED chiếu sáng đường phố là một trong những sản phẩm chất lượng, tự tin để thách thức mọi công trình. Không chỉ sở hữu độ bền cao, tuổi thọ lên đến 50 nghìn giờ, đèn LED chiếu đường phố còn có hiệu suất sáng cao, kháng nước, kháng bụi và rất tiết kiệm điện năng. 

Sự xuất hiện của đèn LED chuyên dùng cho đường phố đã thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống như Halogen, Sodium… mang đến sự an toàn hơn cho người tham gia giao thông vào ban đêm hay khi thời tiết xấu. 

Báo giá Đèn Led chuyên dụng tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối Đèn Led chuyên dụng tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá Đèn Led chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn Led chuyên dụng thietbidiendgp, báo giá Đèn Led chuyên dụng giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn sự cố, Đèn Exit, Đèn LED công nghiệp, Đèn LED chuyên dụng công trình, Đèn LED chất lượng cao, Ánh sáng LED chuyên dụng, Đèn LED công suất lớn, Đèn LED chuyên dụng cho cảnh quan, Đèn LED chuyên dụng cho công nghiệp, Đèn LED chuyên dụng cho nhà xưởng, Đèn LED chuyên dụng cho khu công nghiệp, Đèn LED chuyên dụng cho khu dân cư.

Mở rộng