BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sonata
  Duhal
  AC ELECTRIC
  Rạng Đông
  Paragon
  Nanoco
  Kingled
  Roman
  VinaLED
  Hufa
  TLC Lighting
  TQ (đèn giá rẻ)
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn sự cố

Đèn sự cố / Đèn dự phòng khi cúp điện là thiết bị điện có thể cung cấp ánh sáng nhờ sạc và lưu trữ năng lượng vào pin hoặc bộ sạc tích hợp. Sản phẩm là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong trường hợp mất nguồn điện, đem đến luồng sáng để người dùng dễ dàng quan sát môi trường xung quanh.

 • 1-46/46

Đèn sự cố là loại đèn có khả năng sử dụng nguồn điện dự trữ của chính nó để ngay lập tức chiếu sáng mỗi khi xảy ra sự cố mất nguồn điện. Và đèn sự cố asia lighting chính là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay nhất là ở những khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, hầm…

Đèn báo sự cố chỉ phát sáng khi sảy ra trường hợp bị cắt điện đột ngột, hoả hoạn gây chập cháy ngắt điện.

Đèn sự cố sẽ phát sáng ngay lập tức khi có trường hợp mất điện sảy ra, chiếu sáng khu hàng lang lối thoát hiểm, giúp người dân nhanh chóng thấy lối thoát hiểm và thoát ra bên ngoài một cách nhanh nhất có thể, bảo toàn tính mạng cho con người.

Trong điều kiện xây dựng ngày càng đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu an toàn khắt khe hiện nay thì các sản phẩm Đèn sự cốđèn chiếu sáng khẩn cấpđèn chỉ dẫn , Đèn Exit là các sản phẩm không thể thiếu.

Ưu điểm của đèn sự cố

 • Cấu tạo 2 chip led siêu sáng nằm riêng biệt được bảo vệ bởi lớp kính cường lực, cho cường độ phát sáng tối đa và ánh sáng chân thực, không gây ảnh hưởng cho mắt.
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn, kiểu dáng đẹp, nhỏ, gọn, dễ lắp đặt và di chuyển.
 • Pin dung lượng cao 120p, tự động sáng khi có sự cố.
 • Đèn tự động bật sáng khi có sự cố mất điện, thời gian chiếu sáng dự phòng 3h.
 • Thân nhôm cao cấp giúp đèn tản nhiệt tốt và chịu được tác động của ngoại lực.
 • Tuổi thọ cao, độ bền cao, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, giảm thiểu khí CO2 ra bên ngoài, thân thiện với môi trường.

Nguyên tắc hoạt động của đèn sự cố

Đèn chiếu sáng khẩn cấp hoạt động theo nguyên tắc độc lập với nguồn điện pin dự phòng DC với thời gian quy định. Đèn khẩn cấp có thể chiếu sáng liên tục cả ngày, không những vậy, một số loại đèn chiếu sáng khẩn cấp còn có khả năng tiếp tục chiếu sáng thêm 2 giờ đồng hồ sau khi hết pin và tự động nạp thêm điện từ bình ắc quy khi mất điện và nạp từ nguồn điện khi hệ thống có điện trở lại.

Mua đèn sự cố, đèn dự phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn sự cố tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá  đèn sự cố vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: đèn sự cố thietbidiendgp, báo giá đèn sự cố giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn dự phòng, Đèn cúp điện tự động, Đèn khẩn cấp khi cúp điện, Đèn sự cố khi mất điện, Đèn cúp điện tự động sạc, Đèn dự phòng khi mất điện, Đèn dự phòng tự động, Đèn cúp điện tự động có pin, Đèn khẩn cấp khi mất nguồn điện, Đèn sự cố tự động.

Mở rộng