BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Nanoco
  Schneider
  Omega
  IDEC
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-27/27

Đèn báo pha là gì?

Đèn báo pha là một loại đèn báo hiệu thường được sử nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là ở trên các tủ điện, thiết bị máy móc,.. để hiển thị các thông tin như báo lỗi, báo pha,… để người lao động dễ dàng nhận biết tình trạng hoạt động của thiết bị máy móc.

Nếu bạn đang cần tìm mua đèn báo pha nhưng chưa biết cấu tạo và công dụng của loại đèn báo hiệu này để có sự lựa chọn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin cần thiết nhé!

Đèn báo pha là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, đặc biệt là ở các loại tủ điện và máy công nghiệp. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về loại đèn chuyên dụng này nên trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin để khách hàng có thể nắm rõ.

cấu tạo của đèn báo pha

Hầu hết các loại đèn báo pha đều được thiết kế theo dạng đèn LED, kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Đèn báo pha có độ sáng cao và góc nhìn rất rộng và vật liệu trên bề mặt thiết bị được thiết kế để giảm khả năng phản xạ ánh sáng bên ngoài.

Mua Đèn báo pha tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm đèn báo pha tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn báo pha vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn