BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Schneider
  Nanoco
  Omega
  CHINT
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn báo pha

Đèn báo pha là loại đèn có 3 màu đỏ vàng xanh để báo nguồn khi có điện đưa vào tủ điện hoặc các hệ thống máy móc. Đèn báo pha gồm có loại từ 24V đến 380V loại có bóng dây tóc hoặc bóng dạng LED.

 • 1-21/21

Đèn báo pha là loại đèn có 3 màu đỏ vàng xanh để báo nguồn khi có điện đưa vào tủ điện hoặc các hệ thống máy móc. Đèn báo pha gồm có loại từ 24V đến 380V loại có bóng dây tóc hoặc bóng dạng LED.

Cấu tạo của đèn báo pha

Hầu hết các loại đèn báo pha đều được thiết kế theo dạng đèn LED, kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Đèn báo pha có độ sáng cao và góc nhìn rất rộng và vật liệu trên bề mặt thiết bị được thiết kế để giảm khả năng phản xạ ánh sáng bên ngoài.

Chức năng của đèn báo

Đèn báo là một dạng thiết bị có chức năng cơ bản là thông báo cho người lao động biết được sự cố hoặc phát ra những tín hiệu cho người quan sát, thông báo trong quá trình hoạt động của các dây chuyền sản xuất công nghiệp hay những hệ thống tự động hóa có đang xảy ra vấn đề bất thường hay không.

Khi đó, đèn báo sẽ loé sáng và nháy cùng với tiếng chuông báo động, giúp cho những người lao động sẽ biết và tìm cách khắc phục sự cố cũng như cảnh báo, lường trước được vụ việc, góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình lao động.

Bên cạnh đó, đèn báo còn báo pha điện, báo tín hiệu On, Off (mở hoặc tắt) của nguồn thiết bị (nhằm đảm bảo trạng thái hoạt động của thiết bị như: màu xanh báo hiệu cho thiết bị đang chạy bình thường, màu đỏ báo hiệu cho thiết bị dừng hoạt động....).

Ứng dụng của đèn báo pha trong điện công nghiệp

Mỗi loại đèn báo pha đều có những đặc điểm và công năng khác nhau. Do đó, từng loại đèn báo sẽ có những ứng dụng khác nhau. Nói về ứng dụng trong điện công nghiệp, các loại đèn báo pha thường được lắp đặt trong các hệ thống tự động hóa sản xuất, dây chuyền, máy móc nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình lao động.

Ngoài ra, đèn báo pha còn thông báo, hiển thị nguồn điện trong hệ thống dây chuyền sản xuất hay báo hiệu những sự cố bất thường trong hệ thống thông qua đèn báo hiệu. 

Mua đèn báo pha tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn báo pha tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn báo pha vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn báo pha thietbidiendgp, báo giá đèn báo pha giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, Đèn báo pha thủ đức, Đèn báo pha, Đèn báo trạng thái, Đèn báo tín hiệu, Đèn báo hoạt động, Đèn báo pha xanh, Đèn báo pha đỏ, Đèn báo pha vàng, Đèn báo trạng thái xanh đỏ và vàng, Đèn báo trạng thái hoạt động, Đèn báo tín hiệu xanh đỏ và vàng.

Mở rộng