BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Euroto
  Hufa
  Nam Long NetViet
  Sano
 • Mức giá
  < 1 triệu
  1➜2.5 triệu
  2.5➜5 triệu
  5➜10 triệu
  10➜20 triệu
  > 20 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng
 • 1-26/26

Đèn chùm chao đá là loại đèn trang trí đem lại sự sang trọng, quý phái mang đậm chất thiên nhiên. Thân và tay đèn làm bằng đồng có họa tiết mềm mại và sắc xảo, các chao đá tự nhiên xuất xứ Tây Ba Nha với hoa văn sang trọng, tinh tế. Việc lựa chọn đèn chùm đồng chao đá một phần thể hiện thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Đèn chùm đồng chao đá đem đến cho không gian nhà một cảm sang trọng.

Cấu tạo đèn chùm chao đá

Đèn với cấu tạo vô cùng đặc biệt, chao lớn được làm từ loại đá tự nhiên có đường vân nổi vô cùng hấp dẫn. khi bật đèn lên, ánh sáng từ bóng đèn phát ra hoà quyện cùng với những chi tiết trên thân đèn và chao đá, tạo nên một vẻ đẹp đầy thu hút và cùng với những chi tiết trên thân đèn và chao đá, tạo nên một vẻ đẹp đầy thu hút và huyền ảo. Đứng trước ánh sáng mà chiếc đèn mang lại, bạn sẽ thấy hoàn toàn bất ngờ bởi vẻ đẹp hoành tráng và sự dễ chịu mà chiếc đèn mang lại.

Đèn chùm đồng chảo đá có đảm bảo chất lượng không?

Khác với đá hoa cương, đá kiểng đá cuội được xếp vào loại đá cứng nhất, cấu trúc của đá cuội cực kì đặc biệt với hàng triệu lỗ nhỏ liti làm không gian giãn nở tốt, tránh bị cộng hưởng bởi áp suất và âm thanh.

Vì sao nên mua đèn chùm đồng đá hoa cương?

Đèn chùm đồng đá hoa cương mang tính trường tồn, đặc trưng cho một cuộc sống con người cũng như bản chất không thay đổi, long mạch được bền vững và mang tính hàn giúp đèn chùm đồng đá hoa cương tỏa khí mát, dẫn luồng khí lạnh từ hòn non bộ, hồ cá tỏa đều.

Lưu ý khi sử dụng đèn chùm chao đá

Sử dụng đèn để trang trí cho không gian nên bước đầu tiên các bạn cần chú ý đó là mẫu đèn cần phải cung cấp đủ ánh sáng cho không gian của mình, dù ở phòng thờ, phòng khách hay phòng ngủ. Ánh sáng phải đem lại sự thuận tiện để sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đạt hiệu quả tốt.

Đối với không gian phòng khách cần phải chú ý khi lựa chọn mẫu đèn chùm đồng đá. Bởi nơi này là trung tâm của ngôi nhà và là nơi cần nhiều sự hoạt động nhất. Chính vì thế, các bạn có thể kết hợp giữa đèn chùm đồng đá với một số loại đèn khác như đèn treo tường, đèn ốp trần… để cung cấp đủ ánh sáng cho cả phòng. Hơn nữa, sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ cao.

Hãy lựa chọn mẫu đèn có màu sắc phù hợp với không gian nội thất của không gian nội thất, đồng thời để mọi người khi nhìn vào sẽ cảm thấy dễ chịu, an toàn và đáng tin cậy. 

Mua đèn chùm chao đá tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn chùm chao đá tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn chùm với giá tốt.

Tag: Đèn chùm chao đá thietbidiendgp, báo giá đèn chùm chao đá TP. HCM.

Xem thêm:
👉 Đèn chùm chao đá Euroto
👉 Đèn chùm chao đá Hufa
👉 Đèn chùm chao đá Nam Long NetViet

Mở rộng