BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    HT MAX LIGHT
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn bàn thờ

Từ khóa: đèn bàn thờ quận thủ đức
  • 1-1/1

Đèn bàn thờ luôn đặt trên bàn thờ và là nguồn cung cấp ánh sáng thích hợp cho khu vực linh thiêng trong ngôi nhà.  Đèn thờ được sử dụng từ thời xa xưa. Chúng bắt nguồn từ những vật chiếu sáng đơn sơ như nến hay đèn dầu,… sau này là đèn dây tóc và đèn LED giữa nhịp sống hiện đại ngày nay.

Các loại đèn bàn thờ hiện có trên thị trường

Đèn dầu

Đèn dầu được du nhập vào Việt Nam cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Bắt đầu là những chiếc đèn chiếu sáng thông thường, sau đó trở thành món đồ được đặt ở những nơi linh thiêng – bàn thờ, đình chùa, miếu,… Mặc dù nhiều kiểu đèn hiện khác nhau, mẫu mã đa dạng thì đèn dầu cũng chưa hề bị xóa bỏ. Chúng  được dùng nhiều để cung cấp lửa thắp hương.

Đèn đế đồng

Nhắc đến đồng, người ta thường nghĩ đến một thứ gì đó cổ điển, mang niềm thương nhớ xa  xưa. Sử dụng đèn đế đồng cũng là một cách thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm với những người đã khuất nơi ban thờ. Chiếu sáng chính vẫn là nến – đậm chất cổ điển cho không gian thờ tự.

Đế đèn mang sự tinh tế và truyền thống trong từng chi tiết. Hoa văn cầu kỳ từ họa tiết hạc trên trống đồng Đông Sơn, hay hình ảnh rồng bay phượng múa lâu đời ở Kinh đô Huế. Đây thường là sản phẩm đèn bàn thờ được sử dụng nhiều nhất.

Đèn thờ bóng sợi đốt

Đèn thờ bóng sợi đốt đi cùng bước phát triển của đèn chiếu sáng nói chung. Đèn sợi đốt là những chiếc đèn đầu tiên cùng màu vàng đặc trưng thể hiện sự ấm áp. Kiểu dáng đèn cũng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn đèn với kiểu dáng truyền thống như những chiếc đèn dầu, hay một số kiểu dáng cách điệu hình bông sen nở,…

Đèn thờ bóng LED

Đèn bóng LED lý tưởng cho những không gian chiếu sáng thường xuyên như đền chùa. Chúng rất tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng.

Đèn thờ sử dụng PIN

Nếu đèn điện chỉ sử dụng khi có nguồn điện đi qua, thì đèn sử dụng PIN là ngược lại. Bạn chỉ cần nạp đầy PIN và sử dụng bất chấp sự trái khoáy của những “ông thợ điện”. 

Sử dụng những chiếc đèn điện hay đèn chạy PIN sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay nến, hay đổ dầu ở đèn dầu. Bạn cũng không cần mỗi lần lại tìm bật lửa hay diêm để đốt đèn,… Tuy nhiên, dùng nến hay đèn dầu sẽ thuận tiện cho việc thắp hương hơn, nếu lượt người liên tục như ngày cúng giỗ hay lễ Tết.

Mua đèn bàn thờ tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn bàn thờ tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn bàn thờ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: đèn bàn thờ giá rẻ, báo giá đèn bàn thờ thủ đức, quận 9, quận 2, đèn bàn thờ thietbidiendgp.

Mở rộng