BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  HT MAX LIGHT
  Duhal
  Sano
 • Công suất
  < 10W
  10➜15W
  15➜20W
  20➜30W
  30➜40W
  40➜50W
  > 50W
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bóng Led vòng

Từ khóa: bóng Led vòng thủ đức
 • 1-17/17

Bóng đèn led tròn hay còn gọi là bóng đèn led Bulb nhờ sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED khi có dòng điện đi qua mà đèn có thể phát sáng.

Tính năng vượt trội của bóng bóng đèn led tròn

Tiết kiệm chi phí

Sản phẩm Bóng Đèn Led Tròn được thiết kế theo quy trình hiện đại nhất trên thế giới để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của đèn. Hiện nay, tại Việt Nam giá một bóng Bóng Đèn Led Tròn giá rẻ dao động từ 100.000 đồng đáp ứng được các nhu cầu chiếu sáng an toàn cho người sử dụng.

Giảm tiêu thụ điện năng

Hóa đơn tiền điện luôn là nỗi trăn trở của nhà nhà, những bóng đèn thông thường hoạt động liên tục nâng chi phí lên cao cho mỗi tháng. Sử dụng Bóng Đèn Led Tròn với công suất phù hợp cho từng diện tích không gian nhà ở, văn phòng, doanh nghiệp sẽ giúp giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.

Ánh sáng tích cực của Bóng Đèn Led Tròn

Với trình độ kỹ thuật cao, Bóng Đèn Led Tròn được thiết kế theo quy trình đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu đánh giá chất lượng được các chuyên gia đưa ra để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sức nóng từ các bóng đèn thông thường từ lâu đã làm phiền toái đến người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Vì vậy, bóng Bóng Đèn Led Tròn 40w ra đời nhằm mang đến một nguồn ánh sáng xanh sạch tích cực cho mọi người và giải quyết các khó khăn.

Một số loại bóng đèn led tròn được đánh giá tốt hiện nay

Bóng đèn Led tròn Rạng đông 9W

Bóng đèn LED tròn Philips 5W Ecobright Bulb E27 6500K A60

Bóng đèn LED tròn Philips 9W 3 cấp độ sáng

Bóng đèn LED tròn Nanolight

Bóng đèn LED bulb COMET

Bóng đèn LED BULB Tròn 15W Rạng Đông

Bóng đèn LED Bulb Điện Quang ĐQ LEDBU10 50765AW 40W

Bóng đèn led tròn HG 26W siêu sáng

Bóng đèn led tròn trang trí 1W

Mua bóng Led vòng tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối bóng Led vòng tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn âm sàn, âm đất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: bóng Led vòng giá rẻ, báo giá bóng Led vòng thủ đức, quận 9, quận 2, bóng Led vòng thietbidiendgp.

Mở rộng