BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  AC ELECTRIC
  Duhal
  Rạng Đông
  Paragon
  Sano
  VinaLED
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máng đèn gắn nổi

Máng đèn ốp trần gắn nổi trần, được sử dụng phổ biến trong các môi trường công nghiệp và trường học. Với thiết kế chắc chắn và hiệu suất ánh sáng cao, sản phẩm này đem lại một môi trường làm việc hoặc học tập sáng sủa và thoải mái.

 • 1-73/73

Máng đèn là vật tư quan trọng và cần thiết đi cùng với đèn tuýp led, có nhiệm vụ là bảo vệ bóng đèn. Bên cạnh đó, máng đèn đơn còn có vai trò trong việc làm tăng hiệu suất giúp bóng đèn phát sáng tốt hơn. Máng đèn tuýp đơn sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, công trình xây dựng, nhà xưởng …

Ưu điểm của máng đèn ốp trần gắn nổi trần

So với thiết bị chiếu sáng truyền thống, máng đèn led đơn có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn cả:

 • Có kiểu mẫu, hình dáng đa dạng tùy vào hệ thống chiếu sáng.
 • Máng đèn tuýp led có sơn trắng sẽ được dùng trong nhà xưởng, nhà ở, máng đèn có chóa phản quang inox chống thấm được sử dụng ở nơi có nhiệt độ cao, còn máng đèn led có kính che thích hợp lắp đặt cho không gian có diện tích rộng lớn.
 • Lắp đặt, thi công dễ dàng hơn vì có cấu tạo đơn giản.
 • Tiết kiệm đến hơn 20% điện năng so với đèn huỳnh quanh và ánh sáng phát ra lại rất sáng, dịu nhẹ không làm ảnh hưởng đến mắt của người dùng.
 • Hệ thống chiếu sáng sang trọng và hiện đại nên sử dụng đèn led và cả máng đèn tuýp led đáp ứng được điều đó. Bên cạnh tiết kiệm điện năng, máng đèn led có độ bền và tuổi thọ kéo dài hơn.

Tuy nhiên nếu như bạn mua phải máng đèn tuýp led kém chất lượng thì những ưu điểm bên trên sẽ không có mà thay vào đó là có độ bền thấp, ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng.

Mua máng đèn gắn nổi tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối máng đèn gắn nổi tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led ốp trần với giá tốt.

Từ khóa: máng đèn gắn nổi giá rẻ, báo giá máng đèn gắn nổi thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Máng đèn gắn nổi trần công nghiệp, Máng đèn ốp trần gắn nổi phòng làm việc, Máng đèn gắn nổi trần nhà xưởng, Máng đèn ốp trần gắn nổi văn phòng, Máng đèn gắn nổi trần sản xuất, Máng đèn ốp trần gắn nổi phòng học, Máng đèn gắn nổi trần nhà máy, Máng đèn ốp trần gắn nổi khu công nghiệp

Mở rộng