BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Euroto
  Hufa
  Duhal
  Anfaco
  Kingled
  VinaLED
  Khaphaco
  Sano
  HC Lighting
  ENA Vietnam
  Nanoco
  Nam Long NetViet
  GSLIGHTING
  Paragon
  Panasonic
  Rạng Đông
  TLC Lighting
  Roman
  ANDORA Light
  nVc Lighting
 • Công suất
  < 5W
  5➜10W
  10➜15W
  15➜20W
  > 20W
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn ốp nổi là một trong những thiết bị chiếu sáng được bày bán rộng rãi nhất hiện nay. Nó vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí nội thất bằng việc ốp nổi trên bề mặt trần nhà.Đèn ốp nổi là một trong những thiết bị chiếu sáng được bày bán rộng rãi nhất hiện nay. Nó vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí nội thất bằng việc ốp nổi trên bề mặt trần nhà.

Các đặc điểm của đèn ốp nổi

Đèn ốp trần nổi thừa hưởng hầu hết những ưu điểm của đèn ốp nổi truyền thống và công nghệ led, như là:

 • Thiết kế đẹp mắt, độc đáo: Do tính chất ốp nổi trên trần nhà nên đèn ốp trần thường có thiết kế hoa văn độc đáo đa dạng khác nhau để trang trí cho trần nhà. Hơn nữa, nó thường đặt ở trung tâm để tạo ấn tượng với bất kì ai bước vào phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn ốp khác nhau như đèn ốp trần nổi vuông, tròn, hình hoa,…, do đó bạn tha hồ có thể lựa chọn sản phẩm thoải mái để phù hợp với phong cách căn phòng nhà mình.
 • Tiết kiệm điện tối đa: do ứng dụng công nghệ led, do đó đèn ốp trần cũng thừa hưởng ưu điểm tiết kiệm điện của công nghệ này. Đèn led gắn trần có khả năng chuyển hoá tới 90% năng lượng điện  thành ánh sáng. Có khả năng tiết kiệm tới 50% điện năng so với các sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống.
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của một chiếc đèn led bình thường có thể lên tới 50.000 giờ. Trong khi đó đèn sợ đốt truyền thống chỉ 1.000 giờ. Thời gian sử dụng gấp 50 lần trong khi đó giá thành cho một chiếc đèn led gắn trần nhà chỉ cao gấp 2 – 3 lần giá đèn thông thường. Do đó, về mặt tài chính, sử dụng đèn ốp nổi công nghệ led tối ưu hơn cả.
 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng: đèn huỳnh quang thông thường thường có chứa thuỷ ngân, đây là một chất độc hại có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Trong khi đó, đèn led gắn trần không chứa bất kì chất độc hại nào, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khoẻ người sử dụng.
 • Ánh sáng chiếu an toàn: ánh sáng thường có tác động trực tiếp với mặt. Ánh sáng của đèn led gắn trần chiếu ra thường là ánh sáng trắng vàng hoặc trắng ấm, nhờ đó không hề gây chói mặt.

  Mua đèn trụ ốp nổi tại TP. HCM

  Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn trụ ốp nổi tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá bóng đèn led ốp trần với giá tốt.

  Tags: đèn trụ ốp nổi giá rẻ, báo giá đèn trụ ốp nổi thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng